ตร.รู้ตัวแล้วแก๊งคนร้ายยิงดับ 4 ศพ (มีคลิป)

2023-04-09 12:43:08

ตร.รู้ตัวแล้วแก๊งคนร้ายยิงดับ 4 ศพ (มีคลิป)

Advertisement

ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานีเผยรู้ตัวแล้วแก๊งคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธสงครามยิงดับ 4 ศพ เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

จากกรณี เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 8 เม.ย.66 พ.ต.ต.จเร ขำแก้ว สารวัตร(สอบสวน)สภ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 91 ม.8 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิต 4 ราย  ประกอบด้วย นายธรรมรงค์ นิลนิยม เจ้าของบ้าน เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน (ก่อนหน้านี้เคยถูกลอบยิงได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.65) รายที่สอง นางนิลทิพย์ ปาลคะเชนทร์ เป็นภรรยา นายธรรมรงค์ เสียชีวิตอยู่ข้างโอ่งน้ำหน้าบ้าน รายที่สามคือ นายพรศักดิ์ เพชรชู อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 13 ต.ท่าขนอน เสียชีวิตบนบ้าน และรายที่สี่  นายวัฒน์  นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่าง 


ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 9 เม.ย.66 เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บวัตถุพยายหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณตัวบ้านพบร่องลอยถูกกระสุน ยิงกราดจนกระจกหน้าต่างแตกทั้งชั้นล่างและชั้นบน รวมถึงรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก แบบสี่ประตู สีขาวทะเบียน ขค 1891 สุราษฎร์ธานี ที่จอดอยู่ใต้บ้าน ถูกยิงที่กระจกแตกเป็นรู

ด้าน พล.ต.ต.ศรัญญู กล่าวว่า เบื้องต้นทางชุดสืบสวน พอจะทราบแล้วว่าผู้กอเหตุเป็นใคร หนึ่งในผู้ก่อเหตุคือ ด.ต.อรรถพร  (ขอสงวนนามสกุล) และนายธรรมรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล)   นายมานพ  (ขอสงวนนามสกุล)  และอีกคนคือ นายวัฒน์  (ขอสงวนนามสกุล)  ถูกยิงตายในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี แต่ต้องใช้ความระมัดระวังเพราะกลุ่มคนร้ายยังมีอาวุธสงครามติดตัวไปด้วย ส่วนอาวุธปืนสงคราม M16 ที่ใช้ก่อเหตุนั้นยังไม่แน่ชัดว่าคนร้ายเอามาจากไหน