“ติ๊ก ชีโร่ -มอส ปฏิภาณ -ไชน่า ดอลล์” โชว์มินิคอนเสิร์ตในงานแถลงข่าว ‘Y2K CONFEST’ แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค

2023-04-09 11:00:11

“ติ๊ก ชีโร่ -มอส ปฏิภาณ -ไชน่า ดอลล์” โชว์มินิคอนเสิร์ตในงานแถลงข่าว ‘Y2K CONFEST’ แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค

Advertisement

“PM CLUB” ดึงศิลปินตัวท็อปสร้างปรากฏการณ์ Y2K นำโดย "ติ๊ก - มอส - ไชน่าดอลล" เหล่า “CMO” ส่ง “CM Live” รุกตลาด Entertainment จับตลาดคอนสิร์ตไทย ดึงศิลปินตัวท็อปสร้างปรากฏการณ์ Y2K นำโดย “ติ๊ก ชีโร่ -มอส ปฏิภาณ -ไชน่า ดอลล์” โชว์มินิคอนเสิร์ตในงานแถลงข่าว ‘Y2K CONFEST’ แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเคแค่วันแถลงข่าวก็ทำเอาสาวก Y2K อดใจรอไม่ไหวแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “Y2K CONFEST” แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค คอนเสิร์ตในรูปแบบเฟสติวัลที่ขนทัพศิลปินที่เป็นไอคอนเพลงยุค 90’s เนรมิตบรรยากาศของวันวานสไตล์ Y2K ให้ผู้ชมได้หวนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น เจ เจตริน, มอส ปฏิภาณ, อมิตา ทาทา ยัง , Triumphs Kingdom, China Dolls, Pop Angels, ติ๊ก ชิโร่, นิโคล เทริโอ, และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, นอกจากนี้ยังมี Special Guest สุดพิเศษ!! ที่พร้อมจะมาระเบิดความมันส์พาทุกท่านไปแดนซ์กระจายเต็มอิ่ม 5 ชั่วโมง การันตีความสนุกและประทับใจแบบอันลิมิต ตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นเวที ระบบแสง สี เสียงสุดอลังการ ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้!! ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี


ยิ่งไปกว่านั้น นับว่าเป็นการประเดิมโปรเจกต์คอนเสิร์ตไทยเต็มรูปแบบครั้งแรกของ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) หรือ CMO ผู้นำครีเอทีฟอีเวนต์แบบครบวงจรแห่งอาเซียนและผู้เชี่ยวชาญด้านงานเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ทุกรูปแบบ แท๊คทีมร่วมกับ บริษัท ซีเอ็ม ไลฟ์ จำกัด (CM LIVE) บริษัทในเครือนำทัพบุกตลาดคอนเสิร์ตเฟสติวัลทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดเปิดตัว “PM CLUB” กลุ่มคอมมูนิตี้ของคนที่รักและชื่นชอบเสียงเพลง ดนตรี และมิวสิคเฟสติวัล ยกระดับความสนุกจัดงาน "Y2K CONFEST” แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค โดยมี คุณอริยะ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) และ คุณธนพล จุ้ยเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยศิลปิน มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ติ๊ก ชีโร่ และ China Dolls ร่วมงานและโชว์มินิ คอนเสิร์ตในบรรยากาศ Y2K ให้สื่อมวลชนที่มาร่วมงานได้แดนซ์กันกระจาย

คุณอริยะ พนมยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ต "Y2K CONFEST” แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค ครั้งนี้ว่า เป็นที่ทราบว่า CMO มีเป้าหมายเพื่อบุกตลาดธุรกิจ Entertainment เราจึงผันตัวเองขึ้นมาเป็นโปรโมเตอร์จัดคอนเสิร์ต และมี CM Live เป็นทีมแม่ทัพในการบุกตลาดงานคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว โดยเน้นในกลุ่มศิลปิน K-POP มาตลอด ซึ่งเรามองว่าคอนเสิร์ตในกลุ่ม T-POP คอนเสิร์ตศิลปินไทย เป็นที่สนใจ เราจึงเปิด PM CLUB คอมมูนิตี้ของคนที่รักและชื่นชอบเสียงเพลง ดนตรี และมิวสิคเฟสติวัล มาบุกตลาดคอนเสิร์ตไทยโดยเฉพาะ ประเดิมโปรเจ็กต์คอนเสิร์ตไทยแรก ชื่อว่า “Y2K CONFEST” แดนซ์กระจาย สไตล์วายทูเค

“มองว่าเทรนด์ยุค90’s - ยุค Y2K เป็นกระแสเป็นเทรนด์ที่ทุกคนกำลังคิดถึง ซึ่งยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคการเติบโตของธุรกิจ Entertainment เลยก็ว่าได้ ทั้งเพลง ละคร และภาพยนตร์ต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เราจะเห็นว่าเพลงที่ดังในยุคนี้ ยังเป็นที่จดจำ และมีแฟน ๆ รอคอยที่อยากจะชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก จึงจัดรวมพลศิลปินที่เป็นไอคอน ที่อยู่ในความทรงจำ มาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง จึงเป็นที่มาของการจัด “Y2K CONFEST” คอนเสิร์ตในรูปแบบคอนเสิร์ต + เฟสติวัล ที่ขนทัพศิลปินในยุค Y2K มาขึ้นเวทีเพียบ เราตั้งใจเนรมิตบรรยากาศของวันวานสไตล์ Y2K เพื่อให้ผู้ชมได้หวนคิดถึงวันคืนเก่า ๆ อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนในอนาคต PM CLUB จะยังมีการจัดคอนเสิร์ตทุกแนว ส่งเสริมศิลปินทุกกลุ่ม แบบไม่มีสังกัด มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกเรื่อยๆ”พร้อมกันนี้ คุณธนพล จุ้ยเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด และผู้บริหาร PM CLUB กลุ่มคอมมูนิตี้ของคนที่รักและชื่นชอบเสียงเพลง ดนตรี และมิวสิค เฟสติวัล กล่าวเพิ่มเติมว่า คอนเสิร์ตนี้จัดเต็มโปรดักชั่นแน่นอน เพราะ PM Center ดูแลโปรดักชั่นทั้งหมด ผู้ชมจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร กับโปรดักชั่นที่ไม่มีกั๊กจัดเต็ม ไฮไลต์ของงานนี้ ถือเป็นการครั้งแรกที่เอาคำว่า CONFEST มาใช้เป็นชื่องาน เป็นการนำเอาความสนุกทั้งในส่วนของ Concert มารวมเข้าด้วยกันกับความยิ่งใหญ่ของงาน Festival ภายใต้การตกแต่งบรรยากาศงานคอนเสิร์ต ให้มีกลิ่นอายเหมือนย้อนวันวานไปในสมัยของ Y2K ไม่ว่าจะเป็น ตู้ถ่ายสติกเกอร์, เกมส์เต้น รวมไปถึงของเล่นและขนมที่คุ้นเคย ซึ่งถ้าได้เห็นก็จะชวนให้นึกถึงสมัยที่เราเป็นเด็กหรือวัยรุ่น ถือเป็นความสนุกเป็นประสบการณ์ที่จับต้องได้ นอกจากนี้ ผู้ชมจะได้ฟังเพลงที่ศิลปินไม่ค่อยได้โชว์ที่ไหนมาก่อน และที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะไม่ใช่แค่การร้องเพลง แต่จะมีโชว์ Performance ที่ผู้ชมตื่นตาตื่นใจตลอดการชมคอนเสิร์ตแน่นอน

สำหรับคอนเสิร์ต "Y2K CONFEST” แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ “ติ๊ก ชีโร่ -มอส ปฏิภาณ- China Dolls” ฝากบอกแฟนๆ Y2K ว่า “ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดงาน ที่ให้พวกเราศิลปินในยุค 90’s และ Y2K ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่จะได้เจอกับแฟนๆ ความรู้สึกเหมือนได้กลับมาเจอเพื่อนเก่า เลยตั้งใจว่าจะมอบความสนุกให้อย่างเต็มที่และเตรียมเพลงดังๆ ในอดีตที่ทุกคนคิดถึงมาให้ฟังแน่นอน ทุกคนที่อยากเต้นจะไม่ผิดหวัง เพลงแดนซ์มันส์ๆ มีมาเพียบ ชนิดที่นั่งไม่ติดเก้าอี้ ในส่วนเพลงช้า เพลงรัก เพลงอกหัก เราเตรียมมาให้แฟนๆ ได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ แบบจัดเต็ม แถมอุบว่าโชว์แต่ละโชว์ไม่ธรรมดาแน่นอน ฟังเพลงเก่า ในบรรยากาศโปรดักชั่นใหม่ จะเป็นยังไง ต้องรอติดตาม”บอกได้คำเดียวสาวก Y2K ไม่ควรพลาด!! "Y2K CONFEST” แดนซ์กระจายสไตล์วายทูเค พบกันวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เวลา 18.00 – 23.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,800 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 4,500 บาท ซื้อบัตรออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ http://www.plutoticket.com/y2k       หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook https://www.facebook.com/PMClub.Official 
/ IG : @pmclub.official และ Twitter : @PMClub.Official