“กอล์ฟ อนุวัฒน์” เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่ายได้ฉายาทางธรรม “ธมฺมวฑฺฒโน”

2023-04-08 15:10:53

“กอล์ฟ อนุวัฒน์” เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่ายได้ฉายาทางธรรม “ธมฺมวฑฺฒโน”

Advertisement

 
สู่ร่มกาสาวพัสตร์ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่ายได้ฉายาทางธรรม “ธมฺมวฑฺฒโน”

เจ้าพิธีอุปสมบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเอกหนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” ที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2566 เจ้าตัวได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า... 

เล่นใหญ่ “แจ๊ส” เขียนกลอนหวานถึง “แจง” แต่เจอแฟนๆ ถามรัวๆ ไปทำอะไรผิดมา ? 

สวยสะบัด “นาว ทิสานาฏ” ปรับลุคเป็นสาวแซ่บผมสั้นเสมอหูรับซัมเมอร์ 

“กระแต อาร์สยาม” เผยสารพัดปมในชีวิตแต่ก็แก้จนสุดปัง พร้อมเติมพลังบวกให้แฟนๆ“ข้าพเจ้า นาย อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา (กอล์ฟ) ขอกราบลาอุปสมบทและขอกราบเรียนเชิญ ผู้ใหญ่ทุกท่าน พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกท่านที่เคารพนับถือ ร่วมอนุโมทนาบุญของข้าพเจ้าในครั้งนี้
กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้ล่วงเกินท่านด้วย "กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม” ทั้งตั้งใจก็ดี มิได้ตั้งใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี รู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมและอนุโมทนาบุญในการอุปสมบทของข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยเทอญ


สถานที่ : วัดบวรนิเวศวิหาร คณะ ขาบบวร กรุงเทพมหานคร

วันที่ 8 เมษายน 2566 9.00 น. เริ่มปลงผมนาค, 13.00 น. เข้าโบสถ์
ไม่มีจัดงานเลี้ยงไ
ม่มีสุรา ไม่มีงานครื้นเครง ใดๆ ทั้งสิ้น ขอกราบลาอุปสมบท”กระทั่งล่าสุด “กอล์ฟ อนุวัฒน์” ก็ได้เผยฉายาทางธรรมที่ได้ชื่อว่า “ธมฺมวฑฺฒโน” ลงอินสตาแกรมพร้อมกับเผยผ่านทางงแคปชั่นว่า... “ #คณะขาบบวร #วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร #ผู้เจริญในธรรม”

ขณะที่ทางด้าน “เกรท วรินทร” พระเอกรุ่นพี่ที่ได้เดินทางไปร่วมพิธีอุปสมบทก็ได้เผยภาพพร้อมเผยแคปชั่นบอกว่า... “อนุโมทนานะกอล์ฟ ทุกการเสียบสไลด์ ทุกการปะทะ ทุกการส่งบอลที่ไม่ตรง ทุกการด่าทอ ทุกการตบหัว ทุกการนินทา ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี อโหสิครับศิษย์น้อง” ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มกอล์ฟกันอย่างคับคั่ง 


ขอบคุณอินสตาแกรม : golf___anuwat ,  great_rider10