"ภูดิศ" สวมเสื้อ พท.สมัคร ส.ส.นนทุบรีแทน "จำลอง"

2023-04-07 17:03:24

 "ภูดิศ" สวมเสื้อ พท.สมัคร ส.ส.นนทุบรีแทน "จำลอง"

Advertisement

 "ภูดิศ" สมัคร ส.ส.นนทุบรี พท. แทน "จำลอง" เรียบร้อยได้เบอร์ 8 เหมือนเดิม "จิรพงษ์"มั่นใจ หาเสียงไม่สะดุด เดินหน้าแลนด์สไลด์ยกจังหวัด 8 เขต

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.66 นายจิรพงษ์ ทรงวัชราภรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี เขต 2 เบอร์ 8 พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายนิยม ประสงค์ชัยกุล ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี เขต 1 เบอร์ 7 นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี เขต 4 เบอร์ 5 นายนพดล แก้วสุพัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี เขต 5 เบอร์ 6 นายมานะศักดิ์ จันทร์ประสงค์  ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี  เขต 6 เบอร์ 6 และ นายภณณัฏฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์  ผู้สมัคร ส.ส.นนทุบรี  เขต 8 เบอร์ 4 ได้นำนายภูดิศ นนทพิมลชัย ไปสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.นนทบุรี เขต 7 แทนนายจำลอง ขำสา ที่ศูนย์โอทอป จ.นนทบุรี โดยนายภูดิศ ได้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้เบอร์ 8 เป็นเบอร์เดิมของนายจำลอง

นายจิรพงษ์ กล่าวว่า วันนี้ทีมผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี ได้เดินทางมาให้กำลังใจนายภูดิศ ที่เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.นนทบุรี เขต 7 แทนนายจำลอง ซึ่งการสมัครเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี ได้เบอร์ 8 ซึ่งเป็นเบอร์เดิมของผู้สมัครเก่า ทำให้การหาเสียงนั้น ไม่สะดุดอย่างแน่นอน เพราะนายภูดิศ ก็เป็นคนนนทบุรี ตั้งแต่กำเนิด เข้าใจปัญหาในพื้นที่ และทำงานใกล้ชิดกับทีมผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย มาโดยตลอด

“ถึงแม้จะต้องเปลี่ยนตัวผู้สมัคร ส.ส. แต่ผมมั่นใจว่า จะไม่มีผลต่อการตั้งเป้าแลนด์สไลด์ยก จ.นนทบุรี ทั้ง 8 เขต เพราะเรามีความมั่นใจในนโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่จะสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้กับพี่น้องประชาชนได้ เนื่องจากตลอดการลงพื้นที่ จ.นนทบุรี  ผมมักได้รับเสียงสะท้อนว่า เศรษฐกิจตกต่ำ ส่งผลถึงปัญหาปากท้องโดยตรงของพี่น้องประชาชน พรรคเพื่อไทย ในฐานะมือดีด้านเศรษฐกิจ จึงวางหลายนโยบายไว้ช่วยเหลือแล้ว เช่น ล่าสุด นโยบายเติมเงินกระเป๋าดิจิทัล ให้คนละ 1 หมื่นบาท เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน ซึ่งพี่น้องประชาชน ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และรู้สึกดีใจ ที่พรรคเพื่อไทย จะกลับมาเป็นรัฐบาล ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอีกครั้ง “นายจิรพงษ์ กล่าว