“กระแต อาร์สยาม” เผยสารพัดปมในชีวิตแต่ก็แก้จนสุดปัง พร้อมเติมพลังบวกให้แฟนๆ

2023-04-07 09:00:37

“กระแต อาร์สยาม” เผยสารพัดปมในชีวิตแต่ก็แก้จนสุดปัง พร้อมเติมพลังบวกให้แฟนๆ

Advertisement

 
อ่านแล้วปลุกพลังบวก “กระแต อาร์สยาม” เผยสารพัดปมในชีวิตแต่ก็แก้จนสุดปัง ด้านแฟนๆ อ่านแล้วแห่คอมเมนต์สนั่น


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บสุดมั่นที่เมินดราม่าและคำว่าแซะในแง่ลบได้แบบเริ่ดๆ เชิดๆ สุดๆ สำหรับนักร้องสาวสายแดนซ์อย่าง “กระแต อาร์สยาม” ที่แม้ว่าจะเจอกี่ดราม่าสาวเจ้าก็โนสนโนแคร์ผ่านมาได้แบบปั๊วะปังตลอด 

สวยสะบัด “นาว ทิสานาฏ” ปรับลุคเป็นสาวแซ่บผมสั้นเสมอหูรับซัมเมอร์ 

เบิร์ธเดย์แบบไฟลุก “อุ้ม ลักขณา” ขึ้นแท่น 40 ยังแจ๋ว โชว์แซ่บอวดก้นเด้งในวันเกิด 

เกินต้าน “ปุ้มปุ้ย” นุ่งทูพีซอวดหุ่นแซ่บ พร้อมเสิร์ฟความหล่อชวนใจละลาย “น้องไซอัลบลู” 

ล่าสุด “กระแต” ก็ได้แผยคลิปอวดหุ่นแซ่บ-ก้นเด้ง กลางอินสตาแกรมพร้อมเผยสารพัดปมในชีวิต และเผยวิธีแก้จนได้ผลลัพธ์ที่สุดปังปุริเย่และเติมพลังบวกให้แฟนๆ ผ่านทางแคปชั่นว่า...

“ทุกคนมีปมชีวิตของตัวเอง และไม่มีใครเพอร์เฟคสมบูรณ์ไปทุกอย่าง #แตรเองก็มีปม และพยายามลบปมนั้นด้วยตัวเอง หลายคนโดนล้อโดนว่าจนเกิดปมปมไม่มั่นใจตัวเอง แตรก็แก้ด้วย สลัดเสียงบางเสียงที่ทำให้เราไม่มั่นใจ อวดในสิ่งที่เราอดทนพยายามและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ฟังตัวเอง & รักตัวเองให้มากขึ้น

ปมครอบครัวจน แก้ด้วย การทำงานทุกอย่าง พัฒนาตัวเอง ให้มากกว่าคนอื่นๆ มองหาสิ่งที่ทำให้เรารวยขึ้น และลงมือทำมัน!

ปมก้นแบน หุ่นลีบ แก้ด้วย ฝึกฝน อดทน ออกกำลังกายอย่างหนัก ใช้เวลาหน่อย แต่โคตรจะคุ้ม

ปมเต้นไม่เก่ง (นับ 8 ยังงงเลย) แก้ด้วย ฝึกเต้นจนเล็บขบ และอ้วกคาห้องซ้อมไปเลย ซ้อมให้มากกว่าคนอื่น จนกว่าจะได้และไม่ว่าคุณจะมีปมอะไรในชีวิต อย่าจมปลักกับมัน จงสู้กลับ!! และทำลายปมนั้นด้วยความมุ่งมั่น พยายามคลายปมนั้นออกมาให้จงได้นะคะ

#เป็นพลังใจให้ทุกคนสู้ชีวิตไปด้วยกันแม้ชีวิตจะสู้กลับบ้างก็ช่างมันค่ะ ถ้าสิ่งที่เราเป็นอยู่มันคือ ความได้เป็นตัวเองแล้วชีวิตเรามีความสุข จงทำต่อไป……เพราะโลกนี้ไม่เคยมีเซฟโซน #จงรักตัวเองให้มากที่สุด #ชีวิตเราเราเลือกเอง


**ใครจะมองจะว่ายังไง ช่างมัน! ฉันเลี้ยงพ่อแม่ครอบครัวและตัวฉันเองได้ คือ จบ!!!”ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากบ้างก็ให้กำลังใจ บ้างก็เชียร์เลิกสนเลิกแคร์เสียงวิจารณ์แย่ๆ ที่ไม่ส่งผลดี และบ้างก็ขอบคุณสาวกระแตที่ส่งพลังบวกให้กันยกใหญ่


ขอบคุณอินสตาแกรม : krataersiam