ภท.ก้าวสู่ปีที่ 15 "อนุทิน" ปลุกใจผู้สมัคร ส.ส.14 พ.ค.ได้เห็นตัวเลข 3 หลัก (มีคลิป)

2023-04-06 13:44:38

ภท.ก้าวสู่ปีที่ 15 "อนุทิน" ปลุกใจผู้สมัคร ส.ส.14 พ.ค.ได้เห็นตัวเลข 3 หลัก (มีคลิป)

Advertisement

ภท.ก้าวสู่ปีที่ 15 "อนุทิน" ปลุกใจผู้สมัคร ส.ส. อย่าไปกลัว หลัง 4 ทุ่ม วันที่ 14 พ.ค. จะได้เห็นตัวเลข 3 หลัก 


เมื่อวันที่ 6 เม.ย.66 ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.)  ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานทําบุญพรรคภูมิใจไทย เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 15 และพิธีเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งและ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค เป็นประธาน ขณะที่ผู้บริหารพรรค เข้าร่วมครบถ้วน อาทิ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรค, นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาพรรค  นายทรงศักดิ์ ทองศรี รองหัวหน้าพรรค  นายบุญลือ ประเสริฐโสภา รองหัวหน้าพรรค นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร รองหัวหน้าพรรค  นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรค  นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรค  นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรค นายพุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ ผอ.เลือกตั้ง กทม.  และนางศุภมาศ อิสระภักดี เข้าร่วม พร้อมด้วยผู้สมัครทั้งระบบเขต และบัญชีรายชื่อ ภายในงาน มีการประกอบพิธีทางศาสนา ก่อนมอบธงให้ตัวแทนผู้สมัคร ภาคต่างๆ ก่อนเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งและ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ทั้งนี้มีตัวแทนพรรคการเมือง มามอบดอกไม้เนื่องในโอกาสวันก่อตั้งพรรค เช่น นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขานุการพรรคพลังประชารัฐ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขานุการพรรคประชาธิปัตย์ นายนริศ ขำนุรักษ์ แกนนำพรรคประชาธิปัตย์


นายอนุทิน กล่าวกับผู้สมัคร ส.ส. ว่า วันนี้เป็นวันดี ตรงกับวันจักรี เป็นวันก่อตั้งพรรค และปัจจุบัน นี่คือวันที่เราพร้อมแล้ว สำหรับการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงวันที่ 14 พ.ค.ขอให้ขุนพลพรรคภูมิใจไทยทุกท่านไปคว้าชัยชนะมาให้ได้ ทุกท่านมีความพร้อม ปีนี้เราจะเติบโตขึ้นไปอีก 4 ปีที่ผ่านมาพรรคเรามีพื้นที่สื่อจำนวนมากมาย นั่นแสดงถึงกระแส เป็นข่าวที่มาจากการทำงาน จากความมุ่งมั่นตั้งใจของเราทุกคน เราไปไหนเราเคารพศรัทธาให้เกียรติประชาชน สัญญาณตอนนี้ดูดีแล้ว ภูมิใจไทยเป็นพรรคหลักพรรคเดียวที่จับได้เลขตัวเดียวคือเลข 7 ก่อนจับ ได้ขออาจารย์ว่าอยากได้เลขหลักเดียวอาจารย์บอกต้องได้เลข 7 แล้วก็ได้จริงๆ อาจารย์คนเดียวกันยังบอกว่าอีกว่า วันที่ 14  พ.ค.ประมาณ 4-5 ทุ่มอาจารย์เห็นเลข 3 หลัก ซึ่งตรงนี้ก็ตรงกับตัวเลขที่ตนเองได้คำนวณไว้ ตอนนี้ ตนฉีดวัคซีนให้ทุกท่าน ขอให้ท่านมีความเข้มแข็ง ไม่ต้องกลัวขอให้มั่นใจในพรรคและขอให้มั่นใจในการทำงานขอให้มั่นใจในตัวท่านเอง


นายอนุทิน กล่าวต่อว่า ถ้าพรรค เราได้ส.ส.มากที่สุด เราจะตั้งรัฐบาลเอง นายกฯ ก็เป็นแคนดิเดตของพรรค มีคนเดียวคือผม หัวหน้าพรรค คิดดูว่าจะได้นายกฯ ที่เป็นหัวหน้าพรรคการเมือง ที่เป็นส.ส. ด้วย การเป็นนายกที่เป็นส.ส. คนเป็นนายกฯ จะหวงแหนประชาชน ถ้าเราได้เข้าไปบริหารบ้านเมืองบอกได้เลยตอนนี้ว่าเศรษฐกิจปากท้องจะดีขึ้น มั่นใจว่าผู้สมัครทุกท่านตอนนี้ฮึกเหิมเต็มที่แล้ว ขอให้ทุ่มเท สุดแรง สุดใจ สุดความสามารถ ในการลงพื้นที่ สร้างความไว้วางใจให้กับประชาชน ขอบคุณทุกท่านที่เชื่อมั่นเราและมาร่วมงานกับเราจากนี้ขอให้ลงพื้นที่ ทำเต็มที่แล้วคว้าชัยชนะมาให้ได้

"ประกาศเลยไม่มียกตำแหน่งให้ใครถ้าพรรคของเราได้มากที่สุด พรรคเราคือแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และผมจะเป็นนายกฯ "นายอนุทิน กล่าว