"ธรรมนัส"เดินหน้าหาเสียง ชู พปชร.สานต่อบัตรประชารัฐ 700 เปลี่ยน ส.ป.ก.เป็นโฉนด (มีคลิป)

2023-04-06 04:00:27

"ธรรมนัส"เดินหน้าหาเสียง ชู พปชร.สานต่อบัตรประชารัฐ 700  เปลี่ยน ส.ป.ก.เป็นโฉนด (มีคลิป)

Advertisement

"ธรรมนัส"เดินหน้าหาเสียง ชู พปชร. สานต่อบัตรประชารัฐ 700 บาท เปลี่ยน ส.ป.ก. เป็นโฉนด  คทช. เป็น ส.ป.ก. อ้อนกาเบอร์ 6 

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.66 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 1 เบอร์ 6  พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ได้นำคณะลงพื้นที่ไปพบปะประชาชนเพื่อขอคะแนนเสียงตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงค่ำ โดยเริ่มจากไปพบปะทักทายพ่อค้า แม่ค้าและประชาชนทั่วไปในพื้นที่ อ.เมือง จ.พะเยาที่ตลาดเช้าแม่นาเรือ ก่อนจะขึ้นรถแห่ทักทายประชาชนรอบตลาดแม่นาเรืออีกครั้ง จากนั้นไปพบชาวบ้านในพื้นที่บ้านแม่ต๋ำบุญโยง ตลาดแม่กาเยื้องวัดแม่กาห้วยเคียน แล้วไปต่อที่วัดบ้านดาวเรือง (จำป่าหวาย) ตลาดเครือวัลย์ (จำป่าหวาย) และตลาดท่าวังทอง และตลาดสุวรรณเภรี  โดยมีพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายซื้อสินค้า ให้การต้อนรับและมอบดอกไม้ ตลอดจนพวงมาลัยดอกดาวเรือง พวงมาลัยดอกมะลิ เพื่อเป็นกำลังใจให้ ร.อ.ธรรมนัส เป็นจำนวนมาก โดยหลายคนได้เข้ามาสวมกอด และขอถ่ายภาพเซลฟี่อีกด้วย ซึ่ง ร.อ.ธรรมนัส ก็ได้ร่วมถ่ายภาพอย่างเป็นกันเอง


ร.อ.ธรรมนัส กล่าวกับประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจช่วงหนึ่งว่า รู้สึกดีใจที่วันนี้ได้มาพบกับพ่อแม่พี่น้องทุกคน ถึงแม้อากาศจะร้อนแต่ก็ยังเห็นทุกคนมาคอยให้กำลังใจไม่ยอมถอย จึงรู้สึกซาบซึ้งใจและขอบคุณทุกท่านอย่างยิ่ง วันนี้จึงมาขอฝากเรื่องราวดีๆที่เป็นนโยบายของพรรคพลังประชารัฐเพื่อประโยชน์ของพ่อแม่พี่น้องประชาชน ทั้งเรื่องการสานต่อบัตรประชารัฐ 700 บาท เรื่องการดูแลผู้สูงอายุหรือเบี้ยยังชีพเดือนละ 3,000 บาท 4,000 บาท และ 5,000 บาท ตามช่วงอายุ 60-80 ปี นอกจากนี้เราจะดูแลทุกช่วงวัยทั้ง “แม่ บุตร ธิดา ประชารัฐ” รวมไปถึงแก้ปัญหาที่ดินทำกิน “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำ ไม่มีจน” เปลี่ยน ส.ป.ก.เป็นโฉนด ,และ คทช.เปลี่ยนเป็น ส.ป.ก.


“ช่วง 4 ปีที่ผ่านมาที่ผมเคยหาเสียงตั้งแต่ปี 2562 และได้พูดกับพี่น้องประชาชนว่า ผมจะมาทำงานรับใช้พ่อแม่พี่น้องอย่างเต็มที่หากได้เลือกผมมาเป็นส.ส.ของพวกท่าน และผลงานของผม ที่ผ่านมาก็ได้เห็นชัดเจนว่า ผมได้ทำงานพัฒนาสร้างบ้านแปงเมืองและช่วยแก้ปัญหาในทุกเรื่องอย่างเต็มที่และมีทิศทางดีขึ้น ยกตัวอย่างเรื่องโครงสร้างพื้นฐาน ถนนสายหลักทุกสายมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจน จาก 2 เลน เป็น 4 เลน ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการแก้ปัญหาเรื่องน้ำ กรรมสิทธิ์ที่ดินทำกิน และราคาพืชผลการเกษตรต่างๆ มาวันนี้ จึงมาขอโอกาสและความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนทุกท่านเพื่อเข้าไปทำงานสานต่อและดูแลรับใช้ทุกท่าน เพื่อพัฒนาสร้างบ้านแปงเมืองของเราต่อไป อย่าลืมวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ เข้าคูหาเลือกผมเป็น ส.ส.กาเบอร์ 6 และกาเบอร์ 37 เลือกพรรคพลังประชารัฐครับ”ร.อ.ธรรมนัส กล่าว


ทั้งนี้ หลังจาก ร.อ.ธรรมนัส กล่าวจบได้มีประชาชนส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ “ธรรมนัส สู้  ๆ ” พร้อมได้ชูป้าย “พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37” และ “ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เบอร์ 6 สู้ ๆ ” ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมทีมงาน ยังเดินทางต่อไปเพื่อพบปะประชาชนในพื้นที่เขต อ.แม่ใจ  จ.พะเยา เช่น ตลาดบ้านทุ่งป่าข่า โดยมีพ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ตลอดจนชาวชนเผ่าจากหมู่บ้านบางปูเลาะ ป่าเมี่ยง และผาแดง มาคอยต้อนรับและมอบดอกไม้ พวงมาลัยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีพ่อค้าแม่ค้า ได้มอบของฝากเป็นกล้วยน้ำว้า และงอบขนาดใหญ่ ให้ ร.อ.ธรรมนัส ไปใส่เพื่อกันแดดร้อนตอนหาเสียงอีกด้วย จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ยังเดินทางต่อไป ที่ตลาดจันทรา วัดสีมา (บ้านต้างหนอง) ตลาดบ้านเหล่า ตลาดบ้านดงอินตาหน้าเทศบาลบ้านป่าแฝก โอทอป (บ้านเจริญราษฎร์ )และตลาดเจ้จู ตามลำดับ ซึ่งพบว่าในแต่ละจุดที่ ร.อ.ธรรมนัส ได้ไปพบปะประชาชนนั้น พบว่า ประชาชนมาคอยต้อนรับ และรับฟังนโยบายของพรรคพลังประชารัฐกันอย่างเนืองแน่น