พลาดไม่ได้ “BamBam Sour and Sweet Album” พร้อมกับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน BamBam Fansign 2023 รับประกันความเอ็กซ์คลูซีฟสุดฟิน

2023-04-05 18:55:14

พลาดไม่ได้ “BamBam Sour and Sweet Album” พร้อมกับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน BamBam Fansign 2023 รับประกันความเอ็กซ์คลูซีฟสุดฟิน

Advertisement

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนคลับของหนุ่มมากความสามารถ อย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล อีกหนึ่งขวัญใจชาวไทยที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก กับมินิอัลบั้มชุดแรก “riBBon” และมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “B” แม้จะทิ้งช่วงจากการโซโล่งานเพลงไปพักใหญ่ แต่เจ้าตัวก็ยังแอบมาพบปะกับแฟนๆ ผ่านทางรายการและอีเว้นท์มากมาย ล่าสุดแบมแบมเอง ก็ไม่ปล่อยให้เหล่าอากาเซ่และแฟนคลับต้องรอนาน พร้อมด้วยการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ กับอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Sour and Sweet” ผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่แบมแบมได้ลงไปมีส่วนร่วมในรายละเอียดของทุกๆ เพลงการกลับมาครั้งนี้ แบมแบมเองก็ยังมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่ซื้ออัลบั้มทั้งเวอร์ชั่น “Sour” และ “Sweet” ได้มีโอกาสใกล้ชิด สนุกสนาน และฟินแบบขีดสุด กับการร่วมกิจกรรม เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมงานแฟนไซน์ “BamBam Sour and Sweet Album Fansign in Thailand 2023” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 นี้

โดยสามารถสั่งซื้อ Sour and Sweet Album ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.bambamfansign2023.com
งานนี้ ทางผู้จัดงานบอกเลยว่าขอรับประกันความเอ็กซ์คลูซีฟสุดฟิน ให้เหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงานได้ทั้งความสุขและความสนุกสนานกลับไปแบบจุใจแน่นอน