คิดตลอดว่าไม่ได้หายไปไหน “เบิร์ด” เผยความในเศร้าปนซึ้งถึง “แตงโม” แฟนสาวสุดที่รัก

2023-04-05 18:15:41

คิดตลอดว่าไม่ได้หายไปไหน “เบิร์ด” เผยความในเศร้าปนซึ้งถึง “แตงโม” แฟนสาวสุดที่รัก

Advertisement

 
อ่านแล้วเศร้า “เบิร์ด เทคนิค” เผยความในใจถึง “แตงโม ภัทรธิดา” หลังย้อนลงคลิปเก่านาทีแฟนสาวสุดที่รัก เปิดใจเล่าความสัมพันธ์ เจ้าตัวเผยคิดมาตลอดว่าโมไม่ได้หายไปไหน

ยังคงคิดถึงและระลึกถึงแฟนสาวสุดที่รักอย่างนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” อยู่เสมอ แม้จะด่วนจากไปนานกว่า 1 ปีแล้ว สำหรับหนุ่ม “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มนอกวงการของสาวแตงโม

เบิร์ธเดย์แบบไฟลุก “อุ้ม ลักขณา” ขึ้นแท่น 40 ยังแจ๋ว โชว์แซ่บอวดก้นเด้งในวันเกิด 

“ปิ่น เก็จมณี” แชร์ข้อความซึ้งจากหัวใจคนเป็นแม่ พร้อมแท็กตรงถึงลูกชาย 3 คน 

เซ็กซี่เกินต้าน “โม อมีนา” นุ่งทีพีซโชว์หุ่นแซ่บ-ผิวข่าวเจิดจ้าท้าแดด 
โดยล่าสุด (4 เม.ย. 2566) หนุ่มเบิร์ดก็ได้เผยคลิปวิดีโอที่แตงโมเคยไปเปิดใจในรายการของ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ถึงเรื่องความรักระหว่างสาวเจ้ากับหนุ่มเบิร์ด โดยบางช่วงบางตอนที่หนุ่มเบิร์ดนำมาโพสต์นั้น แตงโมก็ได้เผยในทำนองว่ากลัวจะเสียผู้ชายคนนี้ไปมากๆ ไม่เคยกลัวเสียใครเท่านี้เลย และถ้าจะมีลูกก็ขอมีลูกกับคนนี้ คนนี้คือของขวัญที่โมได้มา

ทั้งนี้ทางด้าน “เบิร์ด เทคนิค” ก็ได้เผยความรู้สึกเศร้าผ่านทางแคปชั่นว่า “จะอยู่ด้วยกันไปนานๆ นะ รักนะ ตลอดไป โมบอกว่ากลัวเบิร์ดหายไป แต่จริงๆ แล้วเบิร์ดกลัวโมหายไปมากกว่าอีก แล้วตอนนี้โมก็หายไป ถึงโมจะหายไปแต่เบิร์ดก็จะคิดตลอดว่าโมไม่ได้หายไปไหนอยู่ข้างๆ กัน I miss you so much babe”ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้อง-แฟนคลับที่แก่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและส่งความคิดถึงถึง “แตงโม ภัทรธิดา” กันอย่างล้นหลาม


ขอบคุณอินสตาแกรม :  stonerbkk