"เสรีพิศุทธ์" อ้อน 14 พ.ค.กาเบอร์ 25 สิ้นความลำบาก 8 ปี (มีคลิป)

2023-04-05 16:38:08

"เสรีพิศุทธ์" อ้อน 14 พ.ค.กาเบอร์ 25 สิ้นความลำบาก 8 ปี (มีคลิป)

Advertisement

"เสรีพิศุทธ์" อ้อน  14 พ.ค. กาหมายเลข 25  "เสรีรวมไทย" สิ้นความทุกข์ลำบาก 8 ปี สิ่งไม่ดีสะสางให้หมด

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.66 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวระหว่างลงพื้นที่หาเสียงตลาดวงเวียนใหญ่ ตลาดเสสะเวช ตลาดบางปะกอก เพื่อช่วยนายธิติพัทธ์ นรวิทย์โชติกุล ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตธนบุรี คลองสาน เเละเเขวงบางปะกอก พรรคเสรีรวมไทยว่า ตนขอฝากนายธิติพัทธ์ไว้เป็น ส.ส.กทม. เเละขอให้ประชาชนเลือก ส.ส.บัญชีรายชื่อหมายเลข25 ซึ่งเป็นหมายเลขของพรรคในระบบบัญชีรายชื่อ เพื่อให้พรรคของตนได้ส.ส. 25 คนขึ้นไปเเละจะได้เสนอตนเป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อจะใช้นโยบายพรรค 14 ข้อไปเเก้ปัญหาประเทศ

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวต่อว่า ตนพร้อมทำหน้าที่นายกฯคนใหม่เพราะตนนำความหวังเเละความจริงมามอบให้ประชาชนในเขตนี้ที่ลำบากมากว่า 8 ปี พวกเราต้องอดทนอีก 40 กว่าวัน ก็จะดีขึ้นเเล้ว ขอคนละ 1 คะเเนนกับบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ ใบหนึ่งลงให้นายธิติพัทธ์ อีกใบหนึ่งลงเบอร์ 25 ให้ตนเเละผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อที่มีคุณภาพให้ทะลุ 25 คนเพื่อเสนอชื่อตนเป็นนายกฯ


หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวอีกว่า เลข 25 นี้มีความหมายกับประชาชนเเละประชาธิปไตยที่ต้องพ้นระบอบประยุทธ์ให้ได้ สิ่งไม่ดี ไม่ชอบมาพากลใน 8 ปีมานี้ต้องสะสางให้หมด ขอย้ำว่าเลขที่ดีกับคนไทยในวันที่ 14 พ.ค.คือเลข25 หากหวยออกเลขนี้ในวันเลือกตั้ง รับรองว่าคนไทยยิ้มหน้าบานทั้ง 77 จังหวัดเพราะสิ้นสุดความทุกข์ทันที  มันไม่ใช่เรื่องยาก จำง่าย ๆเลข 25 กับบัตรบัญชีรายชื่อ เพียงเท่านี้คนไทยจะให้โอกาสตนไปทำงานที่ทำเนียบรัฐบาลเเละจะใช้นโยบายพรรค 14 ข้อทำงานเดินหน้าประเทศทันที สิ่งไม่ดีใน 8 ปีที่เเล้วจะสังคายนาให้สะอาดหมดจนเเละตนจะสร้างการป้องกันระบบยึดอำนาจให้ได้เเน่นอนเพราะหากตนเป็นนายกฯใครกล้าจะยึดอำนาจ ต้องผ่านผมไปก่อนไปก่อน เพราะคนๆนี้จะเเลกชีวิตเพื่อปกป้องประชาธิปไตยของคนไทยไม่ให้ใครมาปล้นไปได้