"สันติ"โวเบอร์ 37 เลขมงคล สอดรับ 3 นโยบายหลัก 7 นโยบายย่อย (มีคลิป)

2023-04-05 15:56:57

"สันติ"โวเบอร์ 37 เลขมงคล สอดรับ 3 นโยบายหลัก 7 นโยบายย่อย (มีคลิป)

Advertisement

"สันติ"  ลั่น 37 เลขมงคลฟ้าสั่ง จับ 2 รอบได้ตัวเดิม เชื่อถ้า"บิ๊กป้อม" นั่งนายกฯ แล้วทำตามนโยบาย เผลอๆได้เป็นถึง 2 สมัย

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.66 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวยืนยันว่า เลข 37 ที่พรรคได้รับจากการสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นเลขมงคลติดหูติดสมองแน่นอน จำง่าย เลขน้อยอยู่ข้างหน้าเลขมากอยู่ข้างหลัง และมันก็ไม่ได้ขัดอะไรเลย

เมื่อถามว่าซินแสบางคนทักว่าเป็นเลขไม่มงคล นายสันติ ย้อนถามอย่างมีอารมณ์ว่า ไม่มงคลตรงไหน 37 นี่มันมงคลจะตายอยู่แล้ว หากเป็นเลข 6 เลข 4 ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง อคติ ไม่เห็นจะเกี่ยวกับดวงเลย เลข 3 มันดวงไม่ดีตรงไหน เลข 7 มันไม่ดีตรงไหน 37 มันดีมากแล้ว และดีด้วยซ้ำเพราะผู้สมัคร ส.ส.เราส่วนใหญ่ได้เลขตัวเดียว มันก็จะได้ไม่ต้องสับสน และไม่ต้องปรับอะไรให้จำง่ายเพราะจำง่ายอยู่แล้ว

เมื่อถามว่าพรรคพลังประชารัฐได้เลขนี้ตั้งแต่จับคิวและก็จับเบอร์ นายสันติ กล่าวว่า เลขนี้ฟ้าสั่ง เพราะว่าตอนประธาน กกต. จับก็จับให้เราได้ 37 พอ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจับก็ได้ 37 ถือเป็นเลขที่สุดมงคลอยู่แล้ว มีใครบ้าง มีพรรคไหนบ้าง ที่ได้เลขตรงกันแบบนี้

"ผมดีใจที่ได้เลข 37 ที่เป็นเลขมงคลอยู่แล้ว 37 รวมกันเป็นเท่าไหร่ แล้วแผ่นดินนี้แผ่นดินที่เท่าไหร่ เห็นไหมเราจงรักภักดี"นายสันติกล่าว

นายสันติ ยังกล่าวถึงการปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับเลข 37 ว่า เรามี 3 นโยบายเร่งรัดและ 7 นโยบายย่อย ที่เป็นเลขมงคลประชาชนชื่นชอบ ถ้าประชาชนพร้อมใจกันเลือก

เมื่อถามว่า มีซินแสทักอีก ว่าตัวเลขนี้จะทำให้เกิดปัญหาภายในรุนแรง แต่ก็จะส่งผลให้พล.อ.ประวิตร เป็นนายกฯได้ 2 ปี ว่า ถ้าประชาชนพร้อมใจกันเลือกให้พล.อ.ประวิตรเป็นนายกฯ  และนโยบายต่างๆออกมา ตนมั่นใจว่า เผลอๆได้เป็น 2 สมัยด้วยซ้ำ

นายสันติ  กล่าวต่อว่า ตอนนี้ยังไม่ได้ท่าแสดงเลข 37 จึงฝากสื่อไปคิดท่าที่สมาร์ทๆมาด้วย