"ทิพานัน"ชวนติดแฮชแท็ก "ลุงตู่22"

2023-04-05 11:44:36

"ทิพานัน"ชวนติดแฮชแท็ก "ลุงตู่22"

Advertisement

"ทิพานัน"ชวนติดแฮชแท็ก "ลุงตู่22" หนุน  "บิ๊กตู่-รทสช." สานงานต่อ  เผยหยั่งเสียงประชาชนจำง่าย สื่อความหมายพาเป็นนายกฯอีกรอบ

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.66 น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)  เปิดเผยว่าหลังจากจับสลากหมายเลขพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้หมายเลข 22 ตนได้ลงพื้นที่หยั่งเสียงพี่น้องประชาชนเบื้องต้น พบว่าไม่เป็นอุปสรรคใดๆในการกาบัตรเลือกตั้งเนื่องจาก พี่น้องประชาชนระบุว่า สามารถจดจำได้ง่ายเพราะเป็นเลขเบิ้ล นับนิ้วไม่ยาก และชูนิ้วเป็นสัญลักษณ์ดีหมายถึงชัยชนะโดยพี่น้องประชาชนเชื่อว่า สื่อความหมายดี จะพาให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติได้เป็นนายกรัฐมนตรีอีก เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและความสุขของพี่น้องประชาชน สอดคล้องกับมอตโต้ของพรรครวมไทยสร้างชาติที่ว่า “ทำแล้ว ทำอยู่ และทำต่อ” ที่พี่น้องประชาชนจดจำได้แล้วเช่นกัน

น.ส.ทิพานัน กล่าวต่อว่า ที่สำคัญ พี่น้องประชาชนยังมีภาพจำผลงานผลงานของพล.อ.ประยุทธ์ที่พาประเทศไทยฝ่าวิกฤติโควิด ประคับประคองเศรษฐกิจจนสามารถเปิดประเทศได้เร็วพลิกฟื้นเศรษฐกิจให้กลับมาเติบโตอย่างต่อเนื่อง และโครงการคนละครึ่งที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากได้จริง ควบคู่ไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมต่างๆ ทั้งถนน รถ ราง เรือ รองรับการเดินทางที่สะดวก ประหยัด ปลอดภัย รวดเร็ว ส่งเสริมการท่องเที่ยว และการลงทุน เกิดการพัฒนาเมือง กระจายความเจริญ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของพี่น้องประชาชนและการพัฒนาประเทศไทยให้เติบโตแบบก้าวกระโดด จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมกันติด #ลุงตู่22 ทั้งทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ไลน์ และช่องทางอื่นๆ เพื่อแสดงเสียงสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติสานงานต่อ