หวานสุดๆ “นาย” ควง “ใบเฟิร์น” ขับรถรับลมที่เขาใหญ่ พร้อมเสิร์ฟสตอรี่สุดมุ้งมิ้ง

2023-04-05 10:25:53

หวานสุดๆ “นาย” ควง “ใบเฟิร์น” ขับรถรับลมที่เขาใหญ่ พร้อมเสิร์ฟสตอรี่สุดมุ้งมิ้ง

Advertisement

 
“นาย ณภัทร” ควงแขน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ขับรถรับลมที่เขาใหญ่ พร้อมมีสตอรี่สุดมุ้งมิ้ง ด้านฝ่ายหญิงยังเสิร์ฟภาพสวยสดใส พร้อมแท็กตรงถึงตากล้องประจำตัว

เรียกได้ว่ามีโมเมนต์คู่มาให้ได้เห็นทีไรก็ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการแห่แซวสนั่น และแฟนๆ แห่ฟินจิกหมอนกระจุยกันตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” และนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่ล่าสุด (4 เม.ย. 2566) ทั้งคู่ก็เพิ่งจะควงกันไปขับรถเล่นกินลมชมวิวที่เขาใหญ่สดๆ ร้อนๆ

“คารีสา” เผยข้อความซึ้งถึง “พอลล่า” ยกเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและสตรองสุดๆ 

“กอล์ฟ” ต้อนรับ “ส้ม มารี” สู่ครอบครัว หลังเซ็นสัญญาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่าย 

โอ้โห ! “จีน่า” นุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูง แต่แอบแปะอิโมจิปิดท่อนล่างเพราะมีเหตุผล

โดยงานนี้ “นาย ณภัทร” ก็ได้เสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ได้ชม่านทางไอจีสตอรี่ด้วยการโพสต์คลิปของสาวใบเฟิร์นขณะที่กำลังนั่งรับลมบนรถเปิดประทุนด้วยสีหน้าแห่งความสุข และโมเมนต์แอบถ่ายขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังถ่ายสัตว์กับวิวธรรมชาติอีกด้วย

ขณะที่ทางด้าน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ก็ได้แชะภาพดอกเดซี่สุดคิ้วต์ลงไอจีสตอรี่พร้อมกับแท็กตรงถึงหนุ่มนาย ก่อนที่สาวเจ้าจะโพสต์ภาพสวยละมุนปนสดใสท่ามกลางธรรมชาติและแสงแดดลงอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับแท็กตรงถึง “นาย ณภัทร” ตากล้องประจำตัวอีกครั้ง เรียกได้ว่างานนี้แม้จะไปมีภาพคู่มาให้ได้ฟินเต็มคาราเบล แต่ดีกรีความหวานบอกเลยว่าเต็มร้อยสุดๆ
ขอบคุณอินสตาแกรม :  baifernbah ,  naphat_nine