โอ้โห ! “จีน่า” นุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูง แต่แอบแปะอิโมจิปิดท่อนล่างเพราะมีเหตุผล

2023-04-04 17:20:19

โอ้โห ! “จีน่า” นุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูง แต่แอบแปะอิโมจิปิดท่อนล่างเพราะมีเหตุผล

Advertisement

 
แจ่มว้าวแซ่บเวอร์ “จีน่า เดอะเฟซ” สลัดผ้านุ่งบิกินีจิ๋วเว้าสูงปรี๊ด งานนี้แอบแปะอิโมจิปิดท่อนล่าง เพราะมองการณ์ไกล กลัวแฟนในอนาคตว่า !

สลัดผ้ามาอวดทีเด็ดในชุดว่ายน้ำหรือบิกินีทีไร บอกเลยว่าดีกรีความเซ็กซี่ขยี้ใจไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาว “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือ “จีน่า เดอะเฟซ” ที่ล่าสุด (3 เม.ย. 2566) สาวเจ้าก็เพิ่งจะทำเอาเหล่าเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ แห่ฮือฮาตาลุกแบบหนักมาก กับชอตเด็ดเผ็ดว้าวสาวเจ้าเสิร์ฟมาให้ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว 

“คารีสา” เผยข้อความซึ้งถึง “พอลล่า” ยกเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและสตรองสุดๆ 

“ปิ่น เก็จมณี” อัพเดตไอจีสตอรี่บอก คิดถึงบ้าน-คิดถึงห้องตัวเอง 

หวานเบาๆ “เวียร์” เผยภาพคู่ “วิกกี้” หยอดผ่านแคปชั่น “เหมือนฝาแฝดกันเลยที่รัก”
โดยงานนี้สาวจีน้าก็ได้คว้าบิกินีตัวน้อย ท่อนล่างเว้าสูงเวอร์มาใส่อวดหุ่นเป๊ะสุดปัง อกเป็นอก เอวเป็นเอว แต่แอบมีอิโมจิอารมณ์ดีมาปิดไว้แบบวับๆ แวมๆ พอให้น่าค้นหา พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “ปิดไว้ เดี๋ยวแฟนในอนาคตว่า”

ซึ่งหลังจากที่สาวจีน่าได้ปล่อยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นกีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์สาดไฟลุก และคอมเมนต์แซวกันสนั่น อาทิ “มองการณ์ไกลดีมาก”, “หนูเป็นคนวางแพลน พี่คือแฟนในอนาคต”, “ลบอิโมจิตรงไหนอะ”, “เอาเรื่อง”, “เอาอิโมจิออก”, “แหล่มๆ เลยเพื่อน”, “จะต้องมีอีโมจิ ทำไมมม”, “งงนะ”, “ดีมากกกก”, “หุ่นแม่”, “ไม้เรียววว” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม :  ginaa.24