"หญิงหน่อย"จับหมายเลข 32 ตรงนโยบาย "ไทยสร้างไทย"

2023-04-04 13:44:52

"หญิงหน่อย"จับหมายเลข 32 ตรงนโยบาย "ไทยสร้างไทย"

Advertisement

"หญิงหน่อย"จับหมายเลข 32 ชี้เป็นเลขมงคล ตรงนโยบาย "ไทยสร้างไทย" ที่มุ่งมั่นดูแลคนไทยให้กลับมาแข็งแรงครบถ้วน 32 ประการ ลุยหาเสียงดันนโยบายดูแลประชาชนทุกคนตั้งแต่เกิดจนแก่

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 เม.ย. 66  ที่บางกอก อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ดินแดง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จับสลากหมายเลขผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ได้หมายเลข 32 โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่าเป็นหมายเลขมงคล เนื่องจากหมายเลขดังกล่าว ไปตรงกับนโยบายของพรรค ที่มุ่งมั่นในการดูแล พี่น้องประชาชนคนไทย 32 ประการ และไม่ว่าจะหมายเลขใด ก็สามารถทำให้ชนะได้ ซึ่งเลข 32 ถือเป็นกุศโลบาย ว่าให้คนไทยชนะแข็งแรง และมีอวัยวะครบ 32 ประการเพราะว่าที่ผ่านมา ประเทศไทยมีความเหลื่อมล้ำค่อนข้างมากโดยเฉพาะคนตัวเล็ก ไทยสร้างไทยจะทำให้ คนตัวเล็กกลับมาแข็งแรงครบ 32 ประการ

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคจะทำให้พี่น้องคนไทยทุกคนกลับมาชนะ หลังจากพ่ายแพ้มาตลอด 17 ปี มีการแย่งชิงอำนาจ มีการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง จึงเป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ของพี่น้องอย่างแท้จริง และไม่ว่าฝ่ายใดชนะประชาชนเป็นผู้พ่ายแพ้มาตลอดเราจึงมีนโยบายในการดูแลพี่น้องประชาชนตั้งแต่เกิดจนแก่ ดูแลตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา ให้ได้รับการศึกษา เรียนฟรีจนจบปริญญาตรีอย่างมีคุณภาพโดยไม่เป็นหนี้กยศ. และเมื่อเข้าสู่ช่วงที่เป็นผู้สูงวัย พรรคึ ทสท. ได้สร้างนโยบายบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท เพื่อให้ผู้สูงวัยสามารถอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรี มีรายได้เพียงพอต่อการยังชีพ ช่วยลดภาระลูกหลานให้ลูกหลานสามารถตั้งตัวได้เร็วขึ้น ทั้งยังช่วยฟื้นเศรษฐกิจฐานรากของประเทศให้กลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง