“โบว์” ปลอมตัวแต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ โอบกอดกับ “หมาก ปริญ”

2023-04-04 06:00:29

“โบว์” ปลอมตัวแต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ โอบกอดกับ “หมาก ปริญ”

Advertisement

สุดฮือฮา “โบว์” ปลอมตัวแต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ โอบกอดกับ “หมาก ปริญ”ออกอากาศไปได้แค่สองตอน ก็สนุกน่าติดตามแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์


โดยวันพุธที่ 5 เมษายนนี้ จะเป็นตอนที่ รีน่า(โบว์ เมลดา สุศรี) ต้องการสืบเรื่องเงื่อนงำการตายของพ่อฉาย(เกม ศานติ สันติเวชชกุล) เพราะไม่เชื่อว่าพ่อฆ่าตัวตาย ก็เลยจะกลับไปสืบในห้องที่พ่อตาย แต่เ­ข้าไปในโรงแรมไม่ได้เพราะเพิ่งลาออกจากบริษัท ทางด้านกรณ์(หมาก ปริญ สุภารัตน์)ก็เลยออกอุบายให้รีน่าปลอมตัว แต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ เดินกอดจูบ หอมกอดเข้าไปในโรงแรม ตอนแรกรีน่ากล้าๆเกร็งๆ แต่พอกรณ์บอกว่าอยากให้โดนจับได้เหรอ รีน่าก็เลยยอมเล่นละครเต็มที่ ยอมให้กรณ์กอดหอม พาขึ้นไปบนห้องโรงแรม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมการ์เด้นท์คลิฟ รีสอร์ท พัทยา สาวโบว์แต่งหน้าจัด ใส่ชุดเซ็กซี่ ลงจากรถตู้กับหมาก ก่อนจะโดนหมากโอบเอว เดินกอดหอมเข้ามาในโรงแรม หมากเดินแบบเมาๆโอบกอดสาวโบว์ ก่อนจะรีบเดินไปเข้าลิฟท์ แต่กลัวคนจะสงสัย ก็โอบกอดเหมือนจะจูบกันอีก ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำหลายเทก เพื่อเก็บภาพมุมต่างๆ

ติดตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” วันพุธที่ 5 เมษายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3plus