นี่แหละเพื่อนแท้ "นานา" อวยพรวันเกิด "วุ้นเส้น" ยิ่งอ่านยิ่งซึ้ง

2023-04-03 13:30:39

นี่แหละเพื่อนแท้ "นานา" อวยพรวันเกิด "วุ้นเส้น" ยิ่งอ่านยิ่งซึ้ง

Advertisement

เข้าสู่วัย 42 ปี อย่างเต็มตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับดาราสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" โดยปีนี้บรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างร่วมกันอวยพรกันบนโซเชียลกันอย่างคึกคัก รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง "นานา ไรบีนา" ที่ได้โพสต์ภาพคู่เจ้าของวันเกิด พร้อมคำอวยพรถึงวุ้นเส้นอย่างสุดซึ้งไว้ว่า

"ความโชคดีในชีวิตของเราอีกอย่างที่สำคัญมากๆคือการมีวุ้นเป็นเพื่อนรัก ถ้าอยากหาเพื่อนที่มีความจริงใจ อยากหาเพื่อนที่พร้อมเข้าใจเราเสมอในทุกสถานการณ์ อยากหาเพื่อนที่ไม่เคยคิดร้ายกับใคร อยากหาเพื่อนที่มีแต่พลังบวกให้เราเสมอ ทั้งหมดมีอยู่ในตัววุ้นครบ ถึงได้บอกว่าโชคดีจังที่มีเพื่อนแบบนี้มา 20 กว่าปีแล้ว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆก็รักวุ้น นานาอยากเห็นวุ้นมีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะ ชีวิตวุ้นเดินไปข้างหน้าในทุกๆวัน อยากบอกว่าถ้าต้องการให้ช่วยอะไรหรือจะต้องการกำลังใจใดๆ ขอให้หันมองมา นานาจะอยู่ข้างๆเสมอและตลอดไปนะเพื่อน รักมึงมาก Happy Belated Birthday  my bff @vjwoonsen"


โดยสาว "วุ้นเส้น" ได้ตอบกลับโพสต์นี้ไว้ด้วยว่า

"เราก้อโชคดี ที่มี นานา ในชีวิต I love everything about you ขอบคุณที่ทำให้เราเห็นความจริงใจแบบ 100% เราจะดูแลกันตลอดไปนะเพื่อนรัก"