"โรม" มั่นใจ "ก้าวไกล"ปักธง ส.ส.นครศรีธรรมราช (มีคลิป)

2023-04-03 10:46:31

 "โรม" มั่นใจ "ก้าวไกล"ปักธง ส.ส.นครศรีธรรมราช (มีคลิป)

Advertisement

"โรม" นำทีมผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช "ก้าวไกล" ทั้ง 10 เขต สมัคร ส.ส. มั่นใจมีโอกาสชนะทุกเขต ปักธงสีส้ม 

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.66 นายรังสิมันต์ โรม โฆษกพรรคก้าวไกล นำทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช ทั้ง 10 เขต ของพรรคก้าวไกล เดินทางไปสมัคร ส.ส. และลุ้นเบอร์ ที่หอประชุมเมืองเทศบาลนครนครศรีธรรมราช บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นายรังสิมันต์ กล่าวว่า พรรคก้าวไกลมีความตั้งใจและมั่นใจว่าครั้งนี้มีโอกาสชนะทุกเขต เพราะเรามีความพร้อม การเลือกตั้งเมื่อปี 2562 กับครั้งนี้ แตกต่างกันสิ้นเชิง เราเห็นแล้วว่าพี่น้องประชาชนเปิดรับพรรคก้าวไกล จึงมั่นใจว่าครั้งนี้เรามาเพื่อชนะ พร้อมปักธงในนครศรีธรรมราชได้ โดยผู้สมัครพรรคก้าวไกลจะเป็นกองหน้าประชาธิปไตย เพื่อปักธงสีส้ม  เพื่อให้นครศรีธรรมราชเปลี่ยน และประเทศไทยเปลี่ยน 

นายรังสิมันต์ กล่าวด้วยว่า หนึ่งในนโยบายหลักของพรรคก้าวไกลคือการปฏิรูปกองทัพและยกเลิกการบังคับเกณฑ์ทหาร โดยเปลี่ยนมาเป็นระบบสมัครใจ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทหารชั้นผู้น้อยและสามารถทำให้การสมัครเป็นทหารเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจ โดยผู้ที่สมัครเข้าไปเป็นทหารจะได้รับเงินเดือนและสวัสดิการจากรัฐเพิ่มมากขึ้น เนอกจากนี้นโยบายของเราจะผลักดันให้เกิดการเคารพในหลักสิทธิมนุษยชน ไม่ให้มีการทำร้ายร่างกาย จิตใจ ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ และมีการกำหนดโทษวินัยร้ายแรงสำหรับผู้ที่ฝ่าฝืน ถึงเวลาแล้วที่ระบบของกองทัพต้องเปลี่ยน ประเทศเราต้องเปลี่ยน พรรคก้าวไกลได้คิดค้น 300 นโยบายก้าวไกลขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนทุกคน