"บิ๊กป้อม" เป็นประธานพิธีสวดพระอภิธรรมศพ "ชนม์สวัสดิ์"

2023-04-01 21:30:43

"บิ๊กป้อม" เป็นประธานพิธีสวดพระอภิธรรมศพ "ชนม์สวัสดิ์"

Advertisement

"บิ๊กป้อม" เป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ "ชนม์สวัสดิ์" เสียใจด่วนจากไป ขอให้ตระกูล "อัศวเหม" เป็นกำลังสำคัญของ พปชร. และประเทศชาติต่อไป


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 66  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางมาเป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีครอบครัวอัศวเหม และสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ มารอต้อนรับ  นอกจากนี้ยังมีแกนนำ และสมาชิกพรรคพลังประชารัฐร่วมด้วย อาทิ นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เลขาธิการพรรค น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานภาคเหนือพรรคพลังประชารัฐ 


ภายหลังจากเสร็จพิธี พล.อ.ประวิตร ได้ร่วมถ่ายรูปกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สมุทรปราการ ทั้ง 8 เขต ของกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า พร้อมทั้งให้กำลังใจครอบครัวอัศวเหม

ก่อนเดินทางกลับ พล.อ.ประวิตร ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ระบุว่า รู้สึกเสียดายที่นายชนม์สวัสดิ์เสียชีวิตไป และขอให้ครอบครัวอัศวเหมเป็นกำลังที่สำคัญให้กับพรรคพลังประชารัฐ และประเทศชาติต่อไป พร้อมย้ำว่ารู้สึกเสียใจที่นายชนม์สวัสดิ์ ด่วนจากไปแบบนี้