"วัฒนา"ส่งสารถึงชาวปากน้ำ "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะทำงานอย่างเข้มแข็งต่อไป

2023-04-01 16:36:54

"วัฒนา"ส่งสารถึงชาวปากน้ำ "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะทำงานอย่างเข้มแข็งต่อไป

Advertisement

"วัฒนา อัศวเหม"ส่งสารถึงชาวสมุทรปราการหลัง "ชมน์สวัสดิ์" เสียชีวิต ขอให้มั่นใจ "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะทำงานต่อไปอย่างเข้มแข็ง ทั้งงานท้องถิ่น และงานการเมืองระดับชาติ ไม่สะดุดและขาดตอน

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.66  นายวัฒนา อัศวเหม อดีตนักการเมืองชื่อดัง ส่งหนังสือถึงชาวสมุทรปราการ หลังสูญเสียลูกชาย นายชมน์สวัสดิ์ อัศวเหม เมื่อวันที่ 31 มี.ค.66 ที่ผ่านมาว่า  กราบเรียนพี่น้องชาวสมุทรปราการที่เคารพ นับถือ ผมขอกราบขอบพระคุณพี่น้องชาวสมุทรปราการทุกท่านอย่างสูง ที่มาร่วมไว้อาลัยลูกชายของผม "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ในฐานะพ่อถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญ ตลอดระยะเวลาที่พี่น้องชาวสมุทรปราการให้โอกาสลูกชาย และทีมงานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าทำงานให้พี่น้องอย่างต่อเนื่อง จนมีผลงานประจักษ์ พี่น้องสมุทรปราการทราบดีอยู่แล้ว⁣ ใคร่ขอเรียนให้พี่น้องชาวสมุทรปราการให้มั่นใจได้ว่า "ทีมสมุทรปราการก้าวหน้า" จะขอทำงานให้สมุทรปราการบ้านของเรา จักยังคงดำรงอยู่ทำงานต่อไปอย่างเข้มแข็ง ทั้งงานท้องถิ่นและงานการเมืองระดับชาติ ผมจะดูแลอย่างเข้มแข็ง และใกล้ชิดกว่าเดิม⁣

ผมระลึกถึงเสมอ ถึงผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และเครือข่ายองค์กรต่างๆ ที่ยังมุ่งมั่นให้โอกาสเราทำงานมาเสมอ ขอให้เชื่อมั่นว่า เราจักร่วมงานกันต่อไป ไม่สะดุดและขาดตอน ผมจะทำงานกับทุกฝ่ายด้วยวัยและประสบการณ์ ผมเห็นว่า ความร่วมมือทั้งความคิดและการกระทำ จะช่วยบ้านเมืองได้มากกว่า และจะขอนำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า ขอโอกาสทำงานทั้งระดับท้องถิ่นและระดับชาติต่อไป⁣ ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งที่มาร่วมไว้อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ลูกชายของผม⁣

ขอบคุณภาพเดลินิวส์ออนไลน์