ทิ้งปัญหาแสนปวดหัว แล้วมาโยกตัวใน “ดีดพารา”

2023-04-02 06:00:48

ทิ้งปัญหาแสนปวดหัว แล้วมาโยกตัวใน “ดีดพารา”

Advertisement

“RachYO” ชวนแฟนเพลง ทิ้งปัญหาแสนปวดหัว แล้วมาโยกตัวใน “ดีดพารา” เพลงโจ๊ะสนุกๆ รับสงกรานต์นี้

ถ้าพูดถึงแรปเปอร์แนวอีสาน ชื่อแรกที่หลายคนนึกถึง คงหนีไม่พ้นจากชื่อของ “รัชโยธิน เพ็งจันทรา” หรือที่ทุกคนรู้จักผ่าน AKA ว่า “RachYO” เจ้าของเพลงฮิตไวรัลบน TikTok อย่างเพลง “ยอมขอบตาดำ” ที่ฟาดยอดวิวสูงถึง 53 ล้านวิว ด้วยเพราะสไตล์การทำเพลงที่มีความแตกต่างในการนำความเป็นไทยแท้ นำมาผสมผสานกับดนตรีแนวฮิปฮอป ผ่านเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ “RachYO” มีจุดเด่นที่น่าสนใจ และเป็นที่จดจำของแฟน ๆ ทั้งตัวตน และเสียงร้องในทันที

ในปีที่ผ่านมา “RachYO” ได้ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิตในชื่อ “อีสานแสบ” ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแบบจุใจ มาในปีนี้ เขาได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ดีดพารา” เพลงจังหวะโจ๊ะ ชวนสนุก สุดปั่น ที่ “RachYO” อยากชวนให้ทุกคนทิ้งปัญหาที่แสนปวดหัว แล้วโดดตัวมา “ดีดพารา” โดยมีเนื้อหาที่พูด ปัญหาแสนปวดหัวในชีวิต รวมทั้งเรื่องความรัก ก็ยังไม่วายปวดใจ

 ซึ่งเรื่องราวสนุกๆ ของเพลง ได้ถูกถ่ายทอด ผ่าน MV สีสันสดใส พร้อมสตอรี่ตลกๆ ที่มาพร้อมความกวน ปั่นป่วน และชวนคนดูให้อารมณ์ดี อีกทั้งยังมีท่าเต้นสนุกๆ ให้ทุกคนไปแดนซ์ตาม และนำไปสนุกต่อกันได้ในสงกรานต์นี้

สามารถชม MV เพลง “ดีดพารา” ได้ที่นี่: https://youtu.be/tS-aJyIKZ_s 

มามันส์ มาป่วน และชวนเพื่อนมา “ดีดพารา” ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube ช่อง RachYO ไม่ต้องดีดหรอกกีตาร์เรามา “ดีดพารา” กันดีกว่า!!

สามารถฟังเพลง “ดีดพารา” ได้ที่นี่: https://RachYO.lnk.to/DeedParaPR