เตรียมปิดอู่ !! "กันต์ กันตถาวร" ซัดเดือดใครบูลลี่ลูกพร้อมสอยทันที

2023-04-01 06:00:22

เตรียมปิดอู่ !! "กันต์ กันตถาวร" ซัดเดือดใครบูลลี่ลูกพร้อมสอยทันที

Advertisement

เตรียมปิดอู่ !! "กันต์ กันตถาวร" ซัดเดือดใครบูลลี่ลูกพร้อมสอยทันที เป็นครอบครัวที่สุขสมบูรณ์แล้วจริงๆ สำหรับ "กันต์ กันตถาวร" โดยเจ้าตัวได้เล่าว่าตอนนี้ได้ลูกครบตามที่ต้องการแล้ว ชีวิตประจำวันทุกวันนี้ ตื่นตี 5 มารออุ้มลูกก่อนออกไปทำงานทุกวัน ส่วนกลางคืนถ้าวันไหนไม่ได้ไปทำงาน ก็จะเล่านิทานให้ลูกฟังก่อนนอน จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้ว ซึ่งก็รู้สึกมีความสุขมากๆ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้เป็นคุณพ่อที่เห่อลูกมาก ทั้งลูกชายคนโต "น้องพร้อม" วัย 2 ขวบ และลูกสาวคนเล็ก "น้องพราว" วัย 3 เดือน และลูกทั้งสองกำลังอยู่ในวัยอ้อนคุณพ่อคุณแม่แบบสุดๆ 


ทั้งนี้ "กันต์" ได้บอกว่า ตอนแรก "น้องพร้อม" ไม่ค่อยกล้าเล่นกับน้อง ก็เลยพยายามหาข้อมูลและปรึกษาแพทย์เรื่องจิตวิทยาการเลี้ยงลูก เพราะไม่อยากให้ลูกคนโตรู้สึกว่าถูกแย่งความรักไป ก็เลยพยายามให้เขาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเลี้ยงน้อง ช่วยป้อนนมน้อง และคอยชื่นชมเขาที่ช่วยเลี้ยงน้อง ซึ่งก็ถือว่านประสบความสำเร็จ เพราะตอนนี้ "น้องพร้อม" ก็คอยมาเล่นกับน้องแล้ว

เคยโดนชาวเน็ตมาช่วยเลี้ยงลูกบ้างไหม ?
กันต์ : บอกว่า ตอนนี้ไม่ค่อยแล้ว และยังไม่เคยเจอเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตมาบูลลี่หน้าลูก เหมือนที่ลูกดาราคนอื่นๆ โดนมาก่อนหน้านี้ ซึ่งคุณพ่อสุดหล่อบอกว่าลูกใคร ใครก็รัก ถ้ามีใครมาว่าก็คงไม่แฮปปี้ ถ้าสอยได้ก็สอยเลย จะมาว่าลูกเราได้ยังไง

งานนี้หนุ่ม "กันต์" ยังประกาศปิดอู่ ขอปิดจ๊อบแค่ 2 คน และกำลังคิดเรื่องทำหมัน ซึ่งยังชอบวิธีการผลิตอยู่ แต่ไม่ได้อยากได้ผลผลิตแล้วเท่านั้นเอง คิดว่า ชาย 1 หญิง 1 กำลังอบอุ่นและมีความสุข ไม่รู้สึกเหนื่อยเกินไป