ของขวัญวาเลนไทน์ไอเดียบรรเจิด “เรียกรอยยิ้ม...อิ่มท้อง”

2018-02-11 17:50:11

ของขวัญวาเลนไทน์ไอเดียบรรเจิด “เรียกรอยยิ้ม...อิ่มท้อง”

ย่างเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ บรรยากาศแห่งความรักเริ่มอบอวลไปทั่วทุกบริเวณ หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับวิธีแสดงออกด้านความรักแบบเดิมๆ เอะอะก็มอบกุหลาบแดงช่อโตสุดแสนแพง มอบตุ๊กตาหมีหน้าตาบ้องแบ๊วให้คนรัก หรือไม่ก็จูงมือกันไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก


จะบอกให้...สำหรับยุคนี้เป็นอะไรที่เชยไปเสียแล้ว มาหาของขวัญวาเลนไทน์แบบใหม่ๆ เพิ่มเติมสีสันให้ชีวิตกันดีกว่า แถมยังอาจช่วยเติมแต่งรอยยิ้ม สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักเมื่อเขาหรือเธอได้เห็นของขวัญไอเดียบรรเจิดของคุณเลยทีเดียว ที่สำคัญของขวัญที่ว่านี้ นอกจากจะช่วยเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแล้ว ยังช่วยให้คุณอิ่มท้องได้อีกด้วย


การมอบช่อดอกไม้แสนสวย หรือช่อช็อคโกแลตแสนหวานเป็นของขวัญแทนใจในเทศกาลวาเลนไทน์ยังคงได้รับความนิยมทุกปี ขณะที่กระแสการมอบของขวัญในสไตล์แปลกใหม่ก็มีขึ้นมาสร้างกระแสฮือฮา เป็นอีกทางเลือกสร้างเซอร์ไพรซ์ให้คู่รัก ดังเช่น ใครที่ติดตามข่าวในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีที่แล้วคงพอจำกันได้ว่า ร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ออกไอเดียสุดเก๋ นำเบคอนมาทำช่อดอกไม้ พร้อมบริการส่งถึงบ้านให้แก่คู่รัก


โดย "Bacon Bouquet" หรือ ช่อดอกไม้เบคอน ที่ว่านี้ เจ้าของร้านดังกล่าวอธิบายแนวคิดไว้ว่า "มันคือของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคู่รัก โดยคุณไม่จำเป็นต้องซื้อ ทั้งดอกไม้และของกินให้คนที่คุณรัก เพราะนี่จะเป็นดอกไม้ที่รับประทานได้" ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับหญิงสาวจำนวนมากที่ไม่อยากให้คนรักของเธอต้องเสียเงินซื้อดอกไม้ราคาแพง ที่วันหนึ่งต้องเหี่ยวแห้งไปตามกาลเวลา เพราะนี่คือ ช่อดอกไม้เบคอนที่สามารถรับประทานได้อิ่มท้อง คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป


Advertisementและล่าสุดเพื่อให้กระแสการมอบช่อดอกไม้กินได้คงอยู่เป็นอีกทางเลือกสำหรับคู่รักสุดฮิป วาเลนไทน์ปีนี้ เคเอฟซีบ้านเราก็ผุดไอเดียเก๋ ทำ “ช่อบูเกต์ไก่ทอดวิงซ์แซ่บ” สำหรับมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์กับเขาด้วย เพียงแค่เปลี่ยนแพคเกจจิ้งให้เป็นรูปทรงต่างๆ ตามที่เราปรารถนา ประดับตกแต่งด้วยโบว์แดงสายรุ้ง ห่อด้วยกระดาษสีสวย แค่นี้ก็ได้ของขวัญวาเลนไทน์สุดแซ่บที่ให้ทั้งความอร่อย แถมยังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเต็มเปี่ยม


พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่ควงคู่กันมา (จะคู่แบบไหนไม่จำกัด) รับประทานอาหารที่ร้านเคเอฟซีตั้งแต่ 150บาทขึ้นไป ทั้ง 630สาขาทั่วประเทศในวันที่ 14 ก.พ.ศกนี้ เพียงแสดงโพสต์เคเอฟซีวาเลนไทน์แซ่บจากเฟซบุ๊คเคเอฟซี 100 คู่แรกของร้าน หรือ63,000 คู่ทั่วประเทศ รับฟรีทันที วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น นับเป็นอีกหนึ่งสีสันการบอกรัก การมอบของขวัญแทนใจแบบใหม่ที่ทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ไม่เงียบเหงาจริงๆ


แท็กที่เกี่ยวข้อง