8เสือดำ ผิวเข้มก็หล่อได้

2018-02-10 16:50:43

8เสือดำ ผิวเข้มก็หล่อได้


หล่อ เข้ม เท่ห์สุดๆคงหนีไม่พ้นหนุ่มๆในวงการบันเทิงที่เกิดมามีผิวเข้มแทนๆสไตล์หนุ่มไทยหล่อเหลาโดนใจสาวไทย ที่แต่ละคนไม่ได้พกพาแค่ผิวมาอย่างเดียวแต่ยังพกเสน่ห์รวมถึงร่างกายอันกำยำพร้อมที่จะให้ความอบอุ่นแก่สาวๆได้อีกด้วย แต่จะมีใครบ้างมาดูกัน

1.เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

ขวัญใจคนไทย หล่อ ดี มีเสน่ห์ ขนาดมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วยังโดนใจสาวไทยได้ตลอดเวลา


2.เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์

เข้มๆไทยๆโดนใจสาวๆสุดคงหนีหนีไม่พ้นหนุ่มเต้ย ยิ่งช่วงหลังมานี้แต้งเกิดจนโด่งดังทำให้กระแสหนุ่มผิวเข้มกลับมาโดนใจสาวไทยได้อีครั้ง

3.เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์

คล้ำมากแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะกลุ่มคนรักเกรทยังคงเหนียวแน่น เพราะรอยยิ้มอันชวนหลงใหล เป็นเสน่ห์มัดใจแฟนๆได้อย่างดี


4.อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม


ซิกแพคแน่นกับผิวแทนๆหล่อกระแทกเร้าใจจนหัวใจแทบเตลิด ยิ่งวันไหนหนุ่มอาร์ตใจดีลงภาพพร้อมคลิปถอดเสื้อด้วยแล้ว ยิ่งสยิวไปกับความเซ็กซี่ทุกครั้ง 


5.อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์

นิ่งๆแต่เย้ายวนใจจริงๆสำหรับหนุ่มอ๋อม แม้ช่วงหลังจะเงียบไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นที่ตราตรึงใจสำหรับสาวๆที่ชอบหนุ่มผิวเข้ม6.ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

นี่ก็ไม่ธรรมดา ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ ยิ่งโสดยิ่งน่าขย้ำ กับเสน่ห์ที่มีล้นเหลือจนสาวแท้สาวเทียมต่างอยากลงสนามประลองยุทธพิชิตใจหนุ่มป้องกันมั่งบ้านทั่วเมือง หล่อเข้มชวนให้คิดจริงๆ

7.กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

นักร้องหนุ่มเสียงดี มากับผิวเข้มๆโดนใจทำให้มีสาวๆเข้ามาแวะเวียนในหัวใจได้ตลอดเวลา8.ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย

อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนยังคงเทใจให้ไม่มีตกคงหนีไม่พ้นหนุ่มปั้นจั่น ที่หลายคนเลยเห็นสัดส่วนเกือบทุกอณูตัดกับสีผิวสุดเทห์ ทำเอาหลายคนสะดุดกับความหล่อเข้มจนกลายเป็นขวัญใจของสาวๆไปอีกหนึ่งคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ


แท็กที่เกี่ยวข้อง