เจอเทจากคนเคยนับถือ ! "ก๊อท จักรพันธ์" ฮึดแต่งเพลงเองอีกครั้ง

2023-03-14 09:00:41

เจอเทจากคนเคยนับถือ ! "ก๊อท จักรพันธ์" ฮึดแต่งเพลงเองอีกครั้ง

Advertisement

เจอเทจากคนเคยนับถือ ! "ก๊อท จักรพันธ์" ฮึดแต่งเพลงเองอีกครั้ง ใครนะใจร้ายทำได้ลงคอ ?ล่าสุด "ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าชายลูกทุ่งก็มีประเด็นให้พูดถึงอีกครั้ง หลังออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ ระบุว่า
“เพราะถูกเทจากคนๆ หนึ่งที่เคยนับถือ เลยต้องเริ่มกลับมาแต่งเพลงอีกครั้ง ก็ลองผิดลองถูกกันไป ใจล้วนๆ วันเดือนปีระบุชัดเจน ปัจจุบันแก้ปรับไม่เหลือเค้าเดิมแล้ว #ศิลปิน ฝึกหัดของจริง #แตร๊ดตึ่ง #ขอบคุณที่ทำให้ผมฮึดครับพี่ #วันนี้พี่กลับมาทำเฉยเลยอะก็ขอบคุณนะครับพี่”


สำหรับ ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ตอนนี้ก็ได้ผันตัวเองมาทำหน้าที่ป๋าดัน ปลุกปั้นศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งทำเพลงให้ 4 หนุ่มบอยแบนด์ วง New Country จนกลายเป็นที่รู้จักมาแล้ว กับเพลง “Stand by หล่อ” รวมถึง 2 สาวดูโอ้ กับเพลง “ติ่งค่ะ” แต่ปรากฏว่าหลังจากเปิดตัววง New Country ไปปุ๊ป ก็มีประเด็นดรามาเกิดขึ้น หลัง ก๊อท จักรพันธ์ ออกมาโพสต์ประกาศลาขาดจากค่ายแกรมมี่ ที่ทำงานด้วยกันมายาวนานถึง 30 ปี ซึ่งสาเหตุคาดว่ามาจากการไม่ช่วยสนับสนุนเรื่องการโปรโมตเท่าที่ควร ทั้งที่ตัวเองทุ่มเททำงานกับโปรเจกต์มานานถึง 3 ปีท่ามกลางชาวเน็ตที่แห่เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ศิลปินเบอร์ใหญ่เป็นจำนวนมาก ว่าแต่ว่า ใครกันนะที่ใจดำทำ "ก๊อท" ได้ลงคอ ?