“แม่เมย์” ตื่นเต้นไม่คาดฝัน “น้องมายู” จะยอมเล่นละคร เชื่อเริ่มแล้วติดใจแน่นอน

2023-03-13 12:00:07

“แม่เมย์” ตื่นเต้นไม่คาดฝัน “น้องมายู” จะยอมเล่นละคร เชื่อเริ่มแล้วติดใจแน่นอน

Advertisement

 
แฟนๆ รอติดตาม “เมย์ เฟื่องอารมณ์” สุดตื่นเต้น ไม่คาดฝัน “น้องมายู” จะยอมเล่นละคร เชื่อลูกสาวเริ่มแล้วติดใจแน่นอน

ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ถึงขั้นออกอาการตื่นเต้นขั้นสุดเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ “น้องมายู” ลูกสาวสุดที่รักยอมใจอ่อนเล่นละครแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้แม่เมย์เคยเผยว่าลูกสาวไม่มีความสนใจเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยพ่อแม่ 

ฮือฮา “นุ้ย สุจิรา” เปิดโหมดไฟลุก นุ่งทูพีซอวดหุ่นแซ่บ จนเจอแซวสนั่น

กร้าวใจ “สายป่าน อภิญญา” สะใจได้ตัดสกินเฮดรับซัมเมอร์ หลังรอคอยมานาน“ไอซ์” เปิดภาพน่ารัก “ก้อย-ตูน” พา “น้องทะเล” มาเยี่ยมพร้อมมอบซองแดงให้ “น้องเลอา” ถึงบ้าน


ทว่าล่าสุด (12 มี.ค. 2566) “แม่เมย์” ก็ได้เผยภาพลูกสาวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “มีเด็กมาทำงานที่กองกรงดอกสร้อย มาแต่เช้าจนเลิก 5 ทุ่ม อึดสุด ๆ #มายู #mayukamnerdploy #กรงดอกสร้อย #ช่อง3”


และอีกโพสต์เป็นภาพเบื้องหลังของลูกสาวจากฉากละครเรื่องแรก “กรงดอกสร้อย” ที่เธอเองเป็นผู้จัดฯ พร้อมเขียนแคปชั่นเผยความตื่นเต้นปนดีใจเอาไว้ว่า “มายูยอมเล่นละครแล้วนะคะ แม่ตื่นเต้นแล้วหนึ่ง ไม่คาดฝันมายูจะเล่น เริ่มแล้วติดใจแน่นอน #นักแสดงท่านหนึ่ง #1ฉาก #กรงดอกสร้อย#มายู #mayukamnerdploy รอดูตอนออกอากาศรอคิวออนแอร์ค่ะ”
ซึ่งหลังจากที่สาวเมย์ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาพี่ ป้า น้า อาในวงการ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ตั้งตารอชมผลงานของน้องมายูกันอย่างคับคั่ง ขณะที่ทางด้าน “อั้ม พัชราภา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูด้วยว่า “โอ้ย หลาน” พร้อมกับมีอิโมจิหัวใจต่อท้ายขอบคุณอินสตาแกรม :  mayfuang