"เต๋า เศรษฐพงศ์" ประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก

2023-03-11 08:00:52

"เต๋า เศรษฐพงศ์" ประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก

Advertisement

“เต๋า เศรษฐพงศ์” สุดแฮปปี้ร่วมก๊วน “Pro-Am” ประชันวงสวิงกับโปรกอล์ฟหญิงระดับโลก ใน Honda LPGA Thailand 2023ถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้านมากๆ คนหนึ่งของวงการ สำหรับพระเอกหล่อหน้าใสอารมณ์ดี "เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" และเมื่อว่างจากการถ่ายละครเป็นต้องหากิจกรรมทำ โดยเฉพาะกีฬา ที่ช่วงหลังจะเห็นหนุ่มเต๋าออกรอบตีกอล์ฟโชว์วงสวิงตลอด


ล่าสุด หนุ่มเต๋าได้เข้าร่วมในกิจกรรม “Pro-Am” ที่ให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่น ได้มีโอกาสร่วมเล่นกอล์ฟกับโปรดังระดับโลก ในศึก “Honda LPGA Thailand 2023” (ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023) ณ สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

เรียกได้ว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะหนุ่มเต๋าได้กระทบไหล่ใกล้ชิดโปรดังระดับโลก อาทิ Allisen Corpuz, จีน - อาฒยา ฐิติกุล, เมียว - ปาจรีย์ อนันต์นฤการ พร้อมด้วยสองพี่น้องขวัญใจชาวไทย โม - โมรียา และ เม - เอรียา จุฑานุกาล

งานนี้หนุ่มเต๋าทั้งสนุก และ ตื่นเต้นมากๆ กับความเป็นกันเองของเหล่าโปรกอล์ฟระดับโลก ไม่แน่นะ... ออกรอบบ่อยๆ อีกหน่อยคงได้เป็น โปรเต๋า สมใจอยาก ว่าแต่... งานแน่น กิจกรรมเด่นขนาดนี้จะมีเวลาไปสวีทกับแฟนสาวติ๊กกี้ไหมนะ #ติดเต๋า #TAO_STPCLIP เต๋า ตีกอล์ฟ
https://www.instagram.com/reel/CpEycHEPlO4/?igshid=MjkzY2Y1YTY=