“วิโอเลต วอเทียร์” ดึง “หมาก ปริญ” บิ้วด์อาการคนหมดใจ!! ใน "ยื้อเพื่อ"

2023-03-11 09:00:39

“วิโอเลต วอเทียร์” ดึง “หมาก ปริญ” บิ้วด์อาการคนหมดใจ!! ใน "ยื้อเพื่อ"

Advertisementถ้าไม่รักกันจะ “ยื้อเพื่อ? (Be Honest)” คำถามจากใจคนโดนยื้อ!! MV ล่าสุดจาก “วิโอเลต วอเทียร์” ดึง “หมาก ปริญ” บิ้วด์อาการคนหมดใจ!!

“ยื้อเพื่อ? (Be Honest)” อีกหนึ่งเพลงจาก “Your girl” อัลบั้มเพลงไทยอัลบั้มแรกจากศิลปินเสียงร้องเอกลักษณ์ “วิโอเลต วอเทียร์” ที่ได้ปล่อยให้ทุกคนได้ฟังกันเมื่อปีที่แล้ว

ล่าสุด “วิโอเลต” ได้หยิบเอาเพลงนี้มาทำเป็น MV พร้อมรับหน้าที่เป็น Creative Director โดยมีส่วนร่วมในการออกไอเดีย และเขียนบทเรียกว่างานนี้ “วิโอเลต” ได้นำความสามารถรอบด้านที่เธอมี มาถ่ายทอดในเพลงนี้แบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการร้อง ด้านการแสดง รวมถึงด้านการกำกับงาน MV เรียกว่า เจ้าตัวทั้งเล่นเอง ร้องเอง แต่งเนื้อร้องเอง และกำกับเอง

โดยงานนี้เธอได้ดึงนักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” มาร่วมถ่ายทอดอินเนอร์คนหมดรักลงในเพลงนี้ได้อย่างถึงอารมณ์

เป็นที่รู้กันดีว่า เพลงส่วนใหญ่ของ “วิโอเลต วอเทียร์” ถูกแต่งขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตของเธอ และเพลง “ยื้อเพื่อ? (Be Honest)” ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เธอได้บอกเล่าถึงราวของความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ยากจะไปต่อ เมื่อฝ่ายหนึ่งได้เปลี่ยนไป และอีกฝ่ายรู้สึกได้ถึงอาการหมดใจ จึงเกิดเป็นคำถาม “หากต้องการจะจบความสัมพันธ์ จะยื้อเพื่อ… ? โดยเธอได้ถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่กำลังจะสูญเสียคนรัก ได้ถึงอารมณ์

ยิ่งได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “หมาก ปริญ” มาร่วมรับส่งซีนดราม่า บิ้วด์แววตา อารมณ์ สีหน้า และน้ำตา ยิ่งทำให้เพลงนี้ ทั้งเศร้า ทั้งอึดอัด และสมจริง จนเชื่อว่า ใครที่เคยมีประสบการณ์ของการถูกยื้อในความสัมพันธ์ ได้ชมแล้วมีน้ำตาร่วงแน่นอน

ในส่วนของการนั่งแท่นเป็น Creative Director ของ MV ในครั้งนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” ตั้งใจอยากให้เพลงนี้ มีความพิเศษ แตกต่างจาก MV ทั่ว ๆ ไป จึงได้ใส่ไอเดียของ “หนังซ้อนหนัง” มาใช้ในการถ่ายทอดเรื่องราวในกองถ่าย โดยเล่าเรื่องของสองนักแสดง ที่หน้ากล้อง ทั้งคู่คือคู่รักหวานชื่น แต่พอจังหวะคัทซีนเท่านั้น บทสนทนาของทั้งคู่ จากหวาน ก็กลายเป็นเย็นชาใส่กันทันที เมื่อทั้งคู่คือคู่รักกันในชีวิตจริง แต่พยายามปกปิดความสัมพันธ์ที่กำลังจะจบลงไม่ให้คนอื่นรู้

ร่วมสัมผัสบรรยากาศที่น่าอึดอัด ของคนที่หมดใจ ผ่าน MV เพลง “ยื้อเพื่อ? (Be Honest)” พร้อมกันได้ทาง YouTube ช่อง “Violette Wautier” ในวันที่ 9 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สามารถฟังเพลง “ยื้อเพื่อ? (Be Honest)” ได้ที่นี่: https://VioletteWautier.lnk.to/BeHonest 
สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Your Girl” ได้ที่นี่: https://VioletteWautier.lnk.to/YourGirlPR