ปม "นางเอกหน้าเหวี่ยงเลิกแฟน" ใช่คู่นี้หรือเปล่าที่ลือกัน ?

2023-03-10 11:20:39

ปม "นางเอกหน้าเหวี่ยงเลิกแฟน" ใช่คู่นี้หรือเปล่าที่ลือกัน ?

Advertisement

ใช่ "มารี เบิร์นเนอร์" กับ "พิชญ์ กาไชย" หรือเปล่าที่ลือว่าปล่อยมือกันแล้ว ? จากปมนางเอกหน้าเหวี่ยงเลิกแฟนแบบเงียบๆ ด้านวงในยัน ไม่ใช่ชัวร์ๆ เพราะยังเห็นทานอาหารด้วยกันอยู่เลย เอาล่ะลุกขึ้นจากที่นอนแล้วมาส่องข่าวซุบซิบขยิบบันเทิงกันดีกว่า เพราะว่ามีแต่เรื่องร้อนๆ ให้ต้องกระสันต์กันแบบรัวๆ สำหรับข่าวลือที่บอกว่า 
"วันนี้...วันมาฆบูชา นางเอกหน้านิ่ง เค้าเลิกกับแฟนรึยัง ? กูไม่รู๊ แต่วันนี้จะไปเวียนเทียน ไหว้พระ สวดมนต์"

จากโพสต์ร้ายๆ ลือๆ ของเพจดังทำเอาคนแห่เข้าไปส่องไอจีของหนู "ริชชี่" กับ "ก็อต อิทธิพัทธ์" กันจ้าละหวั่น เพราะคาดเดาว่าน่าจะเป็นคู่นี้ สุดท้ายต้องรีบเปลี่ยนเป้าหมายเพราะนางเอกสาวยังคงหวานไม่ไหวกับพระเอกหนุ่มร่างใหญ่แบบฉ่ำๆ ข่าวลือจากเพจดังยังทำงานไม่จบอย่าเพิ่งนับศพดารา เพราะล่าสุดเพจซุบซิบบันเทิงมีการแก้ไขข้อมูลใหม่ ให้ชาวลูกเพจได้สืบกันต่อ โดยบอกว่า "กูใช้คำพิดหรา อ่ะหน้าเหวี่ยงก็ได้"

งานนี้คำใบ้มากับเพียบทั้ง มร. หรือ มมชน, เขาใหญ่มั้ยคะ, นึกออกคนเดียว ที่ไม่อยากล้างจาน หรือแม้กระทั่งคำใบ้ที่ว่า "เซิส กูเกิ้ล เจอเลยจ้า" และก็มีหลายๆ คนพุ่งไปที่นางเอกหน้านิ่งอีกคนหนึ่ง ที่มีอักษรย่อถูกเอ่ยขึ้นมา คือคู่ของ มารี เบิร์นเนอร์ กับ พิชญ์ กาไชย เพราะคู่นี้หลังๆ ดูเงียบๆ กันไป และยังไร้วี่แววรูปคู่เช่นเคยด้านสื่อตัวเอ้ก็ได้เดินหน้าค้นหาความจริงอีกทาง โดยถามไถ่ไปที่คนใกล้ชิดที่สนิทเป็นวงใน ว่าข่าวลือที่บอกต่อๆ กันมานั้นใช่ "มารี" กับ "พิชญ์" จริงๆ หรือเปล่า ? ซึ่งได้รับคำตอบกลับมาว่า "ไม่ใช่แน่นอน เพราะเมื่อวานยังเห็นเขาไปรับประทานข้าวด้วยกัน สวีตกันอยู่เลย"เอาล่ะสิโจทย์นี้คงยากมากขึ้นไปอีก เพราะผิดเป้าหมายไปถึง 2 คู่ด้วยกัน ซึ่งงานนี้ก็ยังไม่มีใครออกมายกมือประกาศว่าเลิกกับแฟนสักคน ก็คงต้องเป็นหน้าที่ของเหล่านักสืบสายเผือกต่อไปที่ต้องทำหน้าที่เสาะหาดาราคู่นั้น เหนื่อยหน่อยนะตัวเอง