"แพทริค อนันดา" โดนแฟนเก่าแฉ เจอทำร้ายร่างกายต้องเข้าโรงพยาบาล

2023-03-08 15:35:12

"แพทริค อนันดา" โดนแฟนเก่าแฉ เจอทำร้ายร่างกายต้องเข้าโรงพยาบาล

Advertisement

"แพทริค อนันดา" โดนแฟนเก่าแฉ เจอทำร้ายร่างกายต้องเข้าโรงพยาบาล ต้นสังกัดเร่งตรวจสอบ อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดมีเรื่องใหม่มาให้เผือกอีกแล้ว กับแฮชแท็ก #แพทริคอนันดา และ #Patrickananda ที่ต้นตอเรื่องนี้มีอยู่ว่า สาวนางหนึ่งอ้างเป็นแฟนเก่านักร้องสุดเท่ "แพทริค อนันดา" ออกมากล่าวหานักร้องดังว่าถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ จนถึงขนาดเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล งานนี้เล่นเอาชาวโซเชียลเสิร์ชหาข้อมูลกันใหญ่ว่าจริงหรือไม่ ? ใช่ หรือ มั่ว กันแน่ 


ล่าสุดโซเชียลร้อนเป็นไฟ เมื่อมีข่าวซุบซิบขยิบตา เผยว่า "แพทริค อนันดา" นักร้องหนุ่มชื่อดัง ถูกอดีตแฟนแฉพฤติกรรม โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจ ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ซึ่งเรื่องนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเผยข้อความระบุว่า "เราขออนุญาตใช้พื้นที่ของเรา พูดความจริงที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 2 กว่าๆ ปีที่ผ่านมา แพททริกเขาให้ความหวังเรามาตลอด อีกทั้งเราโดนกระทำทั้งร่างกายและจิตใจ จนเราต้องไปเข้าโรงพยาบาล เราไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว เราโดนกระทำมามากพอแล้ว"ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวทวิตเตอร์ต่างลุกขึ้นมาติดแฮชแท็ก #แพทริคอนันดา และ #Patrickananda กันจ้าละหวั่น เพื่อถามหาความจริงเผื่อใครมีข้อมูลมากกว่านี้ก็ช่วยๆ กันเอามากางแฉ หรือทางฝั่งนักร้องหนุ่มที่ถูกอ้างถึง อาจมีข้อมูลที่แท้จริงอยากจะโต้กลับก็สามารถทำได้ เพราะแฟนๆ ทุกคนกำลังรอคำตอบอยู่ 

ทางด้านของ “D.U.M.B. Recordings” ซึ่งเป็นต้นสังกัดของแพทริค ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ประกาศว่า “ประกาศเรื่อง เหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสใน Social เกี่ยวกับ Patrickananda ศิลปินจากค่าย D.U.M.B. Recordings จากเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสใน Social เกี่ยวกับ Patrickananda ศิลปินจากค่าย D.U.M.B. Recordings ทางค่ายไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อมูล”