เจอโยงเต็มๆ ทำสาวท้อง ? "ชาย ชาตโยดม" แจงข่าวลือกระพือ เล่นแบบนี้บ้านจะแตกไหม ?

2023-03-08 13:40:10

เจอโยงเต็มๆ ทำสาวท้อง ? "ชาย ชาตโยดม" แจงข่าวลือกระพือ เล่นแบบนี้บ้านจะแตกไหม ?

Advertisement

เจอโยงเต็มๆ ทำสาวท้อง ? "ชาย ชาตโยดม" แจงข่าวลือกระพือ เล่นแบบนี้บ้านจะแตกไหม ?เป็นอีกคนที่โยงข่าวอักษรย่อ ดาราบินเคลียร์ทรัพย์สินและแอบซุ่มไปเยี่ยมเมียใหม่ เพื่อรับผิดชอบที่ทำสาวท้อง พร้อมคำใบ้ "แมนๆ สมชายชาตรี" เล่นเอางานเข้าแบบเต็มคาราเบลไปอีกราย สำหรับนักแสดงมากฝีมือ "ชาย ชาตโยดม" คุณพ่อลูกสอง สามีสุดที่รักของ "วิกกี้ สุนิสา เจ็ท" 


ล่าสุด (7 มีนาคม 2566) "ชาย ชาตโยดม" ก็ออกมาเคลียร์ชัดถึงเรื่องนี้ว่า สงสารผู้ชายคนนั้นจัง แต่ไม่ใช่เราแน่นอน เพราะไปไหนก็ไปกับภรรยาตลอด และชีวิตเราทุกวันนี้ก็มีแค่ไปทำงานแล้วก็กลับบ้านอยู่กับลูกกับภรรยา แค่นั้นเลย ซึ่งอันนี้ก็ได้ยินครั้งแรกเลยที่แบบมีชื่อเป็นอักษรย่อ แล้วที่ไปต่างประเทศก็ไปด้วยกัน กลับมาก็น่าจะมีเคลียร์แต่กับภรรยานั่นแหละ เคลียร์เรื่องบัตรเครดิต ไม่มีเคลียร์กับคนอื่น

ส่วนตัวไม่ซีเรียสน่าจะรู้กันอยู่แล้ว อย่าง "กี้" ก็คงไม่มีความสงสัยแม้แต่นิดเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรากับเขาหรือเปล่า ยังคลั่งรักภรรยาเหมือนเดิม มันอย่างเดียวในชีวิต "ชาย" แล้วมั้ง คือเมื่อก่อนจะรู้สึกว่าเราทุ่มเทให้กับงานที่สุด ตั้งแต่มีลูกมันไม่มีอะไรจะดึงความสนใจหรือความทุ่มเทอะไรของเราไปจากครอบครัวได้แล้ว เพราะฉะนั้นเรายังมีความเป็นสามีภรรยากันอยู่ก็ต้องรักษาตรงนั้นไว้ให้ดีที่สุด