โดนย่ำยีตั้ง 3 คน !! นักปั้นดาราเจอแฉ ทำอนาจารหนุ่มตี๋ คำใบ้ชื่อแบบแรงมากแม่ !!

2023-03-08 12:10:26

โดนย่ำยีตั้ง 3 คน !! นักปั้นดาราเจอแฉ ทำอนาจารหนุ่มตี๋ คำใบ้ชื่อแบบแรงมากแม่ !!

Advertisement

โดนย่ำยีตั้ง 3 คน !! นักปั้นดาราเจอแฉ ทำอนาจารหนุ่มตี๋หลายสัปดาห์ คำใบ้ชื่อแบบแรงมากแม่ !!ทุกวันนี้คดีความเรื่องการคุมคามทางเพศเกิดขึ้นเยอะมากๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานกันอย่างหนักเพื่อสะสางคดีประเภทนี้ ด้านผู้ปกครองทั้งหลายที่มีบุตรหลานก็ควรระแวดระวังให้ดี ไม่ปล่อยปละละเลยเด็กๆ ที่อยู่ในการปกครอง เพราะเหล่าคนคิดไม่ซื่อนั้นมาในทุกรูปแบบจริงๆ ตั้งแต่ญาติพี่น้อง จนกระทั่งผู้มีพระคุณภายนอกน่าเชื่อถือแต่จิตใจไม่ได้หวังดีอย่างแท้จริง 


ล่าสุด ก็มีกรณีเกิดขึ้นอีกแล้ว โดยครั้งนี้เป็นการโพสต์แฉนักปั้นคนดัง หรือที่แต่ก่อนเราเรียกกันว่า "แมวมอง" นั่นเอง ซึ่งที่มานั้น มาจากเพจอีซ้อขยี้ข่าว2 บอกว่า มีหนุ่มตี๋โดนกระทำระยำต่ำฉึกจากนักปั้นคนนี้นานเป็นสัปดาห์ กว่าจะได้เล่นละครอาจต้องถูกเป่าหัวหรือต้องเป็นผัวไปเลยทีเดียว พร้อมคำใบ้สุดแรง..ชาวเน็ตโยงใยไปที่คนนี้! เพียบ

โดยมีข้อความระบุว่า...

 "กว่าจะได้เล่นละครอาจต้องถูก "เป่าหัว" เหมือนตี๋หล่อวัย 17 คนนี้ ที่เข้าไปอยู่ในบ้านของนักปั้นชื่อดัง (อังกฤษตัวเดียว) แล้ว โดนกระทำอนาจารมาเกือบ 1 เดือน จนทนไม่ไหวบอกแม่ก่อนหนีกลับต่างจังหวัด"

ทำเอาหลายคนโยงไปที่นักปั้นคนดังของวงการ ที่มีชื่อเล่นเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษท่านหนึ่ง ทำเอาเพจดังต้องออกมาชี้แจงด่วนๆ ว่า ไม่ใช่พี่คนนั้นตามที่หลายคนคิดแต่อย่างใด

"มึง ๆ ไม่ใช่แม่ ถ้าแม่บังคับคือคงขืนใจให้แต่งแต่รูปให้แม่อย่างเดียว ป.ล. ดังในที่นี่ผู้จัด หรือวงการโมเเดลลิ่ง วงการนางงามน่าจะรู้จักหมดชื่อเค้าหมด"

ต่อมาทางเพจได้ใบ้ต่อด้วยว่า... "ตอนนี้นักแสดงในสังกัดกำลังจะมีละครออนแอร์ทางช่องที่มีตึกสูงหลายชั้น" และ "มีเด็กหนุ่มถูกกระทำ 3 รายโดยนักปั้นคนนี้บอกว่าให้มาเรียนการแสดงการ และร้องเพลงก่อนดันผลงานฝากผู้จัดให้เล่นละคร ใครที่ติดตามข่าวบันเทิงคิดว่าน่ารู้คำตอบ ห้ามเฉลยเด็ดขาด เดี๋ยวซ้อไม่มีภาค 2 เรื่องให้ต่อ *ไม่ได้ปั่นเอากระแสนะแต่ปั่นหาทนายความเป็นแม่งานพาน้อง 3 คนเข้าแจ้งความเอาผิดค่ะ"