เข้ากับลูกชายได้ดี !! "น้ำตาล ณัชชา" ลูก "ตั๊ก มยุรา" เผยหน้าแฟนใหม่แล้ว

2023-03-08 10:55:43

เข้ากับลูกชายได้ดี !! "น้ำตาล ณัชชา" ลูก "ตั๊ก มยุรา" เผยหน้าแฟนใหม่แล้ว

Advertisement

เข้ากับลูกชายได้ดี !! "น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาว "ตั๊ก มยุรา" เผยหน้าแฟนหนุ่มคนใหม่แล้ว โปรยโมเมนต์หวานเวอร์เคยเป็นข่าวดังกระฉ่อนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กับการตั้งท้องของลูกสาวนักแสดงรุ่นใหญ่ "ตั๊ก มยุรา" อย่าง "น้องน้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา" ที่สุดท้ายได้มีการอธิบายถึงปริศนาหาตัวพ่อเด็กว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและเป็นปัญหาครอบครัวที่หลายๆ บ้านอาจเคยประสบมา ซึ่งหากอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ต้องลาจากกันไปเท่านั้นเอง แต่สิ่งที่ต้องทะนุถนอมเลี้ยงดูกันต่อไปก็คือ "น้องทีเค" ลูกชายแสนน่ารักของ "น้ำตาล" นั่นเอง 


ล่าสุด (6 มีนาคม 2566) ที่ผ่านมา โลกโซเชียลต่างฮือฮา เมื่อ "น้ำตาล" ได้เผยโมเมนต์หวานๆ กับหนุ่มคนใหม่ให้ชาวโลกได้เห็น ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าคนนี้น่าจะผ่านด่านคุณพ่อคุณแม่เรียบร้อยแล้วแน่นอน ลูกสาวที่ครองความเป็นโสดมานานถึงตัดสินใจเผยใบหน้าชายหนุ่มคนนี้ 

โดยความสวีตที่ว่าไม่ใช่แค่คู่ของเธอเท่านั้น เพราะความน่ารักนี้ยังส่งถึง "น้องทีเค" ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย ซึ่งหนุ่มคนใหม่ของคุณแม่ "น้ำตาล" ก็ดูเข้ากันกับ "ทีเค" ได้เป็นอย่างดี หวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเธอจะหวานชื่นรื่นรมย์จวบจนถึงวันแต่งงานไปเลย