"หญิงหน่อย" ประกาศ "ไทยสร้างไทย" ขอเป็นทางออกประเทศ

2023-03-07 21:16:57

"หญิงหน่อย" ประกาศ "ไทยสร้างไทย" ขอเป็นทางออกประเทศ

Advertisement

"หญิงหน่อย" ประกาศ "ไทยสร้างไทย" ขอเป็นทางออก ทางรอดของประเทศ ติง กกต. ทบทวนเรื่องการแบ่งเขต การนับผลคะแนน ไม่หวั่นการใช้เงินมโหฬาร พร้อมสู้ในกติกาที่เสียเปรียบ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.66 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย กล่าวถึงความพร้อมในการเลือกตั้ง ว่า ได้เตรียมความพร้อมทั้งในส่วนของนโยบายและตัวผู้สมัครมานานแล้ว และยืนยันที่จะเสนอตัวเป็นทางรอดของประเทศ พรรคไทยสร้างไทยจะเป็นทางออกของประเทศจากการเมืองที่ขัดแย้งมากว่า 17 ปี การเมืองที่วนเวียนอยู่กับวิกฤตและความขัดแย้งจนถูกรัฐประหารถึง 2 ครั้ง ที่ผ่านมาประชาชนเลือกฝั่งนึงก็ติดล็อคเลือกอีกฝั่งก็ติดหล่ม ไม่มีพรรคที่เป็นทางรอดหรือทางออกให้กับประเทศ แต่วันนี้พรรคไทยสร้างไทยมีความพร้อมพร้อมจะดูแลพี่น้องประชาชนทุกคนตั้งแต่เกิดจนแก่

คุณหญิงสุดารัตน์ ยืนยันด้วยว่าพรรคไทยสร้างไทยพร้อมต่อสู้ทุกกติกาโดยเฉพาะการแบ่งเขตที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความได้เปรียบเสียเปรียบเพื่อให้กับพรรคการเมืองใดหรือไม่ หรือการที่คณะกรรมการการเลือกตั้งจะไม่ประกาศผลคะแนนการเลือกตั้งแบบเรียลไทม์ จะต้องรอผ่านไปถึง 5 วันพี่น้องประชาชนจึงจะทราบผลคะแนน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ากังวลและสอนว่าจะมีการทุจริตจึงขอให้คณะกรรมการการเลือกตั้งได้ทบทวน รวมถึงขอให้เอาจริงเอาจังกับการซื้อเสียงที่เชื่อว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้จะมีการใช้เงินอย่างมโหฬาร สำหรับแผนและแนวทางการหาเสียงนั้นพรรคไทยสร้างไทย จะลงพื้นที่และเปิดเวทีปราศรัยต่อเนื่องในทุกพื้นที่ โดยจะย้ำอุดมการณ์ของพรรคว่าเราคือทางรอดของประเทศและใครเห็นด้วยกับอุดมการณ์และนโยบายของพรรคขอให้มาร่วมและสนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย