"หมอระวี" จัดกิจกรรม "ทุบหม้อข้าวหม้อแกง" 9 มี.ค.

2023-03-06 14:27:19

"หมอระวี" จัดกิจกรรม "ทุบหม้อข้าวหม้อแกง" 9 มี.ค.

Advertisement

"หมอระวี" จัดกิจกรรม "ทุบหม้อข้าวหม้อแกง" 9 มี.ค. สู้ศึกเลือกตั้ง เคลื่อนขบวนรถจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ลั่นแม้ไม่มีเงินมหาศาลเหมือนพรรคใหญ่แต่ตั้งใจแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ ปชช.

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 66  นพ.ระวี มาศฉมาดล หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ เปิดเผยว่า ในวันที่ 9 มี.ค.นี้ พรรคพลังธรรมใหม่จะจัดกิจกรรมเปิดตัวรณรงค์การเลือกตั้ง"ทุบหม้อข้าวหม้อแกง"โดยจะมีขบวนรถมอเตอร์ไซค์ และรถชนิดอื่น ๆ กว่า 100 คัน ปราศรัยไปบนท้องถนน ซึ่งขบวนของเราจะนัดพบกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในเวลา 09.00 น.และเคลื่อนขบวนในเวลาประมาณ 10.00 น.ทั้งนี้ขบวนจะผ่านไปยังอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จากนั้นก็จะไปจบที่อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  วงเวียนใหญ่

"พลังธรรมใหม่จะประกาศการต่อสู้ทางการเมืองในครั้งนี้ที่วงเวียนใหญ่ ผมขอให้ทุกคนติดตามให้ดีกับการทุบหม้อข้าวหม้อแกง เสมือนสมัยสมเด็จพระเจ้าตากสินเข้าตีเมืองจันทบุรี ผมพร้อมสู้เต็มที่ แม้เราจะเป็นพรรคการเมืองขนาดเล็ก ไม่มีบิ๊กเนม หรือนายทุน และเงินจำนวนมหาศาลเพื่อต่อสู้ แต่พลังธรรมใหม่มีความตั้งใจที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชน" นพ.ระวี กล่าว