ก็แค่ระวังไว้! "อาเล็ก"เร่งทำบุญหนุน"เต้ย"

2018-02-09 12:45:59

ก็แค่ระวังไว้! "อาเล็ก"เร่งทำบุญหนุน"เต้ย"

ออกสตาร์ทเรื่องความรักแบบกระท่อนกระแท่นจริงๆ สำหรับคู่ของ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" กับ "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่ต้องเจอกระแสแอนตี้จากแฟนๆบางส่วน แถมยังมีหมอดูออกมาทักว่าความรักของคู่นี้จะไปไม่รอดอีกด้วย


ล่าสุดเจอหนุ่มอาเล็กที่มาร่วมฉลองปีหมาทองอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน Paradise Park Chinese New Year the Great Golden 2018 เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
คนมีความรักมักสดใส?ก็สดใสเป็นประจำอยู่แล้ว (ยิ้ม) ก็เป็นเรื่องดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต
ดูกั๊กๆ เวลาตอบเรื่องความรัก?


ก็ไม่อยากให้มีอะไรมากระทบแล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีมาเรื่อยๆ แต่ว่าก็ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุด
ถามว่ารู้สึกอึดอัดไหมคนโฟกัสเรื่องรัก มันเป็นธรรมดาของอาชีพนี้อยู่แล้ว เรื่องส่วนตัวก็จะเป็นเรื่องของส่วนรวมอยู่แล้ว มันไม่มีเรื่องส่วนตัวอย่างแท้จริง แต่ว่าก็เป็นสิ่งที่เราเข้าใจได้อยู่แล้ว เราจะทำอะไรจะพูดอะไร ยิ่งต้องคิดให้มากขึ้น เราก็มีคุยเรื่องข่าวครับ คุยกันเยอะเลย เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะแรงมากตอนแรก แต่ว่าตอนนี้มันก็ไม่มีอะไรแล้วแหละเรื่องดวงที่หมอดูทักว่าความรักของคู่เราจะไปไม่รอด?


ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องดวง ส่วนตัวเล็กคิดว่าเวลามีคนมาทักอะไรจะเชื่อแต่เรื่องดีๆ เอาดีเข้าตัวก่อน(หัวเราะ) แต่ว่าจริงๆเรื่องที่ไม่ดีเราก็จะรับฟังไว้ แล้วก็


Advertisementระมัดระวังไม่ให้มันเกิดขึ้น

ต้องไปทำบุญเสริมอะไรไหม?


ทำบ่อยอยู่แล้ว ที่ไม่ลงรูปก็มีเยอะ และก็ไม่ได้มีปรึกษาใครเป็นพิเศษอย่างที่บอกว่าเราก็รับฟังไว้เป็นเครื่องเตือนใจเราดีกว่า ถามว่าเชื่อเรื่องดวงไหม ก็เชื่อแต่เรื่องดี ถ้าเกิดมีคนมาทักว่าเดี๋ยวดวงจะดีนะก็แฮปปี้ แต่ถ้ามีคนมาทักว่าเดี๋ยวดวงจะซวยเราก็ระวังก็แค่นั้นเองพอเต้ยโดนทักมีมาเล่าให้เราฟังไหม?
 

คือการที่มีหมอดูทักว่าไม่ดี มันก็เหมือนมีผู้ใหญ่มาเตือน ก็เป็นสิ่งที่เราจะต้องเอาไประมัดระวังประพฤติปฏิบัติตัวให้ดีขึ้น


มีไปแก้ดวงไหม?


ก็ไม่ขนาดนั้น เรื่องพวกนี้ถ้าเราไปทำแล้วมันมีคุณค่าทางจิตใจ เราทำไว้ก็ดี

คู่เราดูไม่ค่อยหวือหวา?
เราไม่หวือหวา ก็ศึกษากันไป เราทั้งคู่ก็ 28 กันแล้ว ก็เริ่มโตแล้วก็จะมาใช้ชีวิตแบบเด็กๆไม่ได้
มีวางแผนอนาคตไหม เห็นบอกว่าไม่เด็กๆแล้ว?
ก็ยังมีความเด็กอยู่ได้นิดนึง แต่ว่าผมก็จริงจังครับจะวันวาเลนไทน์แล้ว?


วาเลนไทน์ตอนมีงาน

วันเกิดเต้ยเราก็ทำเซอร์ไพร์สให้


วาเลนไทน์จะทำอะไร?


มันใกล้กันมากเลยเนอะ รวมๆกันไปก็ได้มั้ง คือวันวาเลนไทน์ก็เป็นอีกวันที่เป็นโอกาสให้คนที่รักกันได้แสดงความรักที่มีต่อกัน แต่จริงๆ คนที่รักกันควรจะแสดงความรักที่มีต่อกันทุกวัน เล็กคิดว่าวันวาเลนไทน์เป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง ที่เรามีโอกาสพิเศษได้แสดงความรักกับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เป็นแฟนเป็นเพื่อน คุณพ่อคุณแม่ ตรงนี้ก็อย่าลืมด้วย แต่ว่าปีนี้ยังไม่มีแพลนไปไหน ถ้าเกิดมีเวลาว่างตรงกันใกล้ๆ ก็อาจจะมีชวนไปทานข้าว เรามีเตรียมของขวัญให้เขาไหม?


ถ้าบอกก็ไม่เซอร์ไพรส์ส่วนตัวเป็นคนโรแมนติกไหม?


ก็เป็นคนชอบวางแพลน ไม่รู้โรแมนติกไหม ชอบเซอร์ไพรส์


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง