แม่แจ้ง ตร.ล่าตัวมือมืดยิงลูกหินใส่ตาลูกสาวหวิดบอด

2018-02-09 12:30:18

แม่แจ้ง ตร.ล่าตัวมือมืดยิงลูกหินใส่ตาลูกสาวหวิดบอด

แม่ของ ด.ญ.วัย 12 ปี โร่แจ้งตำรวจ สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี หลังก่อเหตุยิงลูกหินใส่ตาลูกสาวหวิดบอด ต้องเย็บถึง 5 เข็ม


เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.เจริญทอง พุ่มพวงทอง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากนางจงจินต์ รวดเร็ว อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215 หมู่ที่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่า ด.ญ.อรทัย คำแสง อายุ 12 ปี บุตรสาวซึ่งนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของพี่ชายกลับจากเยี่ยมพี่สาวที่ รพ.หลังสวน กลางดึกวันที่ 8 ก.พ.ช่วงใกล้จะถึงบ้านเพียง 500 เมตร บนถนนสาย บ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส ปรากฏว่า มีวัตถุพุ่งมาโดนบริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างแรง มีเลือดไหลออกจำนวนมาก ก่อนถูกนำตัวส่ง รพ.หลังสวน ทั้งนี้แพทย์ระบุว่ามีบาดแผลฉีกขาดใต้ตาด้านขวา ห่างจากลูกตาไม่ถึง 1 ซม. ต้องเย็บ 5 เข็ม


นางจงจินต์ บอกว่า มีชาวบ้านที่เดินทาง ด้วยรถจักรยานยนต์ ผ่านจุดดังกล่าว ในเวลาค่ำคืน โดนยิงลูกหินใส่ ในลักษณะเดียวกันมาแล้วนับสิบราย แต่ไม่เคยมีใครไปแจ้งความ และได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย จนมาถึงรายของ ลูกสาวตนเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงต้องแจ้งความให้ ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดี ซึ่งลูกสาวของตนบอกว่า เห็นหน้าคนร้ายชัดเจน สามารถชี้ตัวได้แน่นอน


แท็กที่เกี่ยวข้อง