สุดช็อก !! "ทอม ไซซ์มอร์" นักแสดงลายครามจากไปด้วยโรคในสมอง

2023-03-06 01:00:38

สุดช็อก !! "ทอม ไซซ์มอร์" นักแสดงลายครามจากไปด้วยโรคในสมอง

Advertisement

นักแสดงดังจากบทบาทใน "Saving Private Ryan," และ "Black Hawk Down" "ทอม ไซซ์มอร์" เสียชีวิตแล้วในวัย 61 ปี หลังโคม่าเส้นเลือดสมองโป่งพองสื่อหลายสำนักรายงานข่าวร้ายของวงการบันเทิงว่า "ทอม ไซซ์มอร์" (Tom Sizemore) นักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมือ ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 3 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา ด้วยวัย 61 ปี ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

ทั้งนี้ หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่เข้ารับการรักษาจากภาวะหลอดเลือดสมองโป่งพองที่บ้าน เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซึ่งทำให้เขาทรุดลง และหมดสติไป ด้านครอบครัวของเขาตัดสินใจอย่างยากลำบากในการถอดอุปกรณ์พยุงชีพ

เว็บไซต์ TMZ เปิดเผยเรื่องราวว่า ... "ทอม" ถูกส่งไปที่ห้องฉุกเฉินประมาณตี 2 และอยู่ในอาการวิกฤติขณะที่แพทย์กำลังรักษาเขาในห้องไอซียู เขาก็ไม่ฟื้นคืนสติอีกเลย

"Charles Lago" ผู้จัดการของ "ทอม" กล่าวกับ TMZ ว่า "เป็นเรื่องน่าเศร้าและเสียใจอย่างยิ่งที่ฉันต้องประกาศว่านักแสดง Thomas Edward Sizemore ("Tom Sizemore") เสียชีวิตลงอย่างสงบในวันนี้ที่โรงพยาบาล St Joseph's Burbank พอล ไซซ์มอร์น้องชายของเขา และลูกชายฝาแฝด Jayden และ Jagger (อายุ 17 ปี) ก็อยู่เคียงข้างเขา"

โดย "Charles Lago" ผู้จัดการนักแสดงชายอาวุโส บอกเพิ่มเติมอีกว่า "อาการของทอมยังไม่ดีนักหลังจากเหตุการณ์ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ... นักแสดงรุ่นลายครามยังคงอาการโคม่าในห้องไอซียูโดยไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น ต่อมาได้รับแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลแนะนำแผนการยุติชีพผู้ป่วยและตัวเลือกอื่นๆ แก่ครอบครัวของเขา เนื่องจากไม่มีหวังในการรักษาอีกต่อไป""Lago" ยังกล่าวอีกว่า อาการหลอดเลือดโป่งพองของ "ทอม" เป็นผลมาจากโรคหลอดเลือดในสมองที่เขาเป็นอยู่ และทำให้เขาอาการทรุดลง