ดราม่าหนักไม่พักคณะทัวร์ !! "โอลีฟ" น้ำตารินเซ่นพิษการกระทำ

2023-03-05 15:30:30

ดราม่าหนักไม่พักคณะทัวร์ !! "โอลีฟ" น้ำตารินเซ่นพิษการกระทำ

Advertisement

ดราม่าหนักไม่พักคณะทัวร์ !! "โอลีฟ" น้ำตารินเซ่นพิษการกระทำ ลั่น ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดี ?"โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ" ชีวิตพลิกผันเจอกระแสดราม่าอย่างหนัก ไม่ว่าจะผ่านไปหลายวันแล้วแต่กระแสดราม่าก็ยังถูกพูดถึงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน โดยเจ้าตัวเจอโจมตีจากชาวเน็ตอย่างหนักอยู่เหมือนเดิม สืบเนื่องจากกรณีที่เธอไปวิจารณ์เรื่องรูปร่างและน้ำหนักของ "ยูมิโกะ" ผู้เข้าประกวดเวที Miss Sexy Thailand ซึ่งสาว "โอลีฟ" ทำไปในฐานะหนึ่งในคณะกรรมการ ทั้งๆ ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อน 

ล่าสุด "โอลีฟ" ได้อัดคลิปลง Tiktok เปิดใจกล่าวขอโทษทั้งน้ำตา ระบุแคปชั่นบอกว่า "หนูขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย ขอโทษทุกคนจากใจจริง"

โดยในคลิปได้บอกว่า "สวัสดีค่ะ คือสิ่งที่โอลีฟจะมาพูดวันนี้ก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่หนูเป็นโค้ชเวที หนูแค่อยากจะขอโทษ คนแรกที่อยากขอโทษเลยก็คือ ยูมิโกะ ที่พูดแบบนั้นลงไป แล้วก็ขอโทษเวทีที่ทำให้โดนไปด้วย และก็ขอโทษทุกคนที่มองหนูเปลี่ยนไปหมดแล้ว ...

... หนูขอโทษจริงๆ หนูผิดไปแล้ว หนูไม่รู้จะชดใช้ยังไงเลยกับสิ่งที่พูดออกไป หนูไม่ได้ตั้งใจ หนูโง่เอง หนูผิดเองที่ใช้คำพูดไม่ดี หนูไม่รู้จะต้องทำยังไงแล้ว เพราะตอนนี้ทุกคนจากที่เคยเห็นมองหนูอย่างนั้นด้วย ตอนนี้ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปหมดแล้ว หนูขอโทษจริงๆ หนูไม่รู้จะต้องทำยังไงแล้ว ต้องใช้ชีวิตต่อไปยังไงแล้วตอนนี้ หนูขอโทษค่ะ"