"อนุทิน"พบ "บิ๊กแจ๊ส" ทีมงาบอกวางตัวเป็นกลาง

2023-03-05 14:08:46

"อนุทิน"พบ  "บิ๊กแจ๊ส" ทีมงาบอกวางตัวเป็นกลาง

Advertisement

"อนุทิน"พบ "คำรณวิทย์"  กลางงานบวชเมืองปทุมธานี   ด้านทีมงาน "บิ๊กแจ๊ส"บอกวางตัวเป็นกลาง

จากกรณีที่มีกระแสข่าว พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ตัดสินใจหันหลังให้กับพรรคเพื่อไทย ในการสู้ศึกเลือกตั้งครั้งต่อไป เพราะไม่สามารถผลักดันผู้สมัครของตัวเองได้ และมีการจับตาว่าอาจจะย้ายขั้วไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยนั้น เพราะก่อนหน้าก็ส่งคนของตัวเองมาลงสมัคร ส.ส.ปทุธานี พรรคภูมิใจไทย เขต2  คือพล.ต.ต.วัฒนา วงศ์จันทร์  ซึ่งเป็นทีมงานของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ทำงานในฐานะที่ปรึกษาเกี่ยวกับด้านยาเสพติด


เมื่อคืนวันที่ 4 มี.ค.66 ที่วัดบ่อทอง ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ระหว่างงานฉลองอุปสมบทของนายภาคภูมิ ขาวขำ หลานชายนายมนัส ขาวขำ อดีตนายก อบต.คูขวาง ที่จัดงานใหญ่ฉลอง 5 วัน 5 คืน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้เข้ามาต้อนรับ และรับประทานอาหารร่วมกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โดยมี นางสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล นายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา ที่ลูกชายเป็น ส.ส.และหลานสาวเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย สมาชิกพรรคภูมิใจไทย อาท  นายฉลอง เรี่ยวแรง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี นางพรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี พรรคภูมิใจไทย นายพิษณุ พลธี ส.ส.ปทุมธานี พรรคภูมิใจไทย เป็นต้น จนมีการลือกันว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ อาจช่วยสนับสนุนพรรคภูมิใจไทย


ด้าน พล.ต.ต.วัฒนา กล่าวว่า ตนไม่ได้ไปร่วมงานดังกล่าวแต่ที่ผ่านมา “บิ๊กแจ๊ส “ก็เคยประกาศวางตัวเป็นกลาง การพบกับนายอนุทิน ที่จ.ปทุมธานี ก็เป็นเรื่องปกติ เพราะก่อนหน้าเมื่อ พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ หรือ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยมาลงพื้นที่ ท่านก็ไปให้การต้อนรับเช่นกัน