“เป๊กซ์ วง Zeal” อัพเดตอาการหลังผ่าตัด ไม่ได้พูดมา 4 วัน ยังไม่ลงแดง

2023-03-04 09:00:31

“เป๊กซ์ วง Zeal” อัพเดตอาการหลังผ่าตัด ไม่ได้พูดมา 4 วัน ยังไม่ลงแดง

Advertisement

  
แห่ส่งกำลังใจให้หายไวๆ “เป๊กซ์ วง Zeal” เปิดโพสต์อัพเดตอาการหลังผ่าตัดติ่งเนื้อในเส้นเสียง ผ่านมา 4 วัน ยังไม่ลงแดง พร้อมวอนอย่าชวนคุย มันเผลอ !

เข้ารับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา สำหรับนักร้องหนุ่ม “เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป๊กซ์ วง Zeal” ลังจากที่ตรวจพบติ่งเนื้อในกล่องเสียง หรือติ่งเนื้อในเส้นเสียง ซึ่งภายหลังจากการผ่าตัดทางด้านคุณหมอก็ได้สั่งให้หนุ่มเป๊กซ์นั้นงดใช้เสียงเป็นเวลา 1 เดือน และทางด้านต้นสังกัดก็ได้ร่อนประกาศยกเลิกงานของนักร้องหนุ่มในเดือน มี.ค. ทั้งหมด 

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ปล่อยทีเด็ดนุ่งบิกินีสีดำอวดหุ่นเป๊ะ แซ่บซ่าจัดหนักทุกมุม 

กระบี่ร้อนระอุ “เอมี่” นุ่งทูพีซตัวน้อยอวดหุ่นเด็ด-บั้นท้ายเด้ง เผ็ดแซ่บไฟลุก 

แจงความจริง “หนิง” เผย “จิน” ใช้รูปครอบครัวเป็นโปรไฟล์นานแล้ว ไม่ได้เพิ่งเปลี่ยน

และล่าสุด (3 มี.ค. 2566) “เป๊กซ์ Zeal” ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดตอาการหลังผ่าตัดผ่านไป 4 วัน โดยทางนักร้องหนุ่มก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมกับอัพเดตว่า... “ผ่านมา 4 วันแล้วที่งดใช้เสียง ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บคอไม่ปวดกล้ามเนื้อเหมือนวันก่อน ๆ กินข้าวกินยาพักผ่อนตามหลักสุขอนามัย ยังไม่ลงแดง ช่วงนี้เจอใครก็อย่าเพิ่งชวนคุยนะ มันเผลอ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเป๊กซ์ได้อัพเดตโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ทางด้านคนบันเทิงและแฟนคลับต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและอวยพรให้หนุ่มเป๊กซ์หายไวๆ กันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม :  pexzeal