สัมพันธ์ไม่คืบ !! "นุ๊กเกอร์" ให้สถานะ "เก่ง ธชย" แค่คนรู้จัก

2023-03-04 06:00:53

สัมพันธ์ไม่คืบ !! "นุ๊กเกอร์" ให้สถานะ "เก่ง ธชย" แค่คนรู้จัก

Advertisement

สัมพันธ์ไม่คืบ !! "นุ๊กเกอร์" พระเอกลิเกสุดเท่ให้สถานะ "เก่ง ธชย" แค่คนรู้จักบรรดาแม่ยกพ่อยกทั้งหลายส่งเสียงกรี๊ดกรีดร้องด้วยความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง หลังจากได้รับรู้ข่าวๆ นี้ โดยก่อนหน้านี้ "เก่ง ธชย" ได้ออกมายอมรับว่ากำลังตามจีบหนุ่ม "นุ๊กเกอร์" พระเอกหมอลำอีสานนครศิลป์ แบบสุดกำลัง จนเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามอง สุดท้ายดูเหมือนว่าทั้งคู่จะลดสถานะลงเหลือเพียงพี่น้อง ทั้งนี้ "นุ๊ก" ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อมวลชนว่า
"พี่เก่งมีความเครียดอยู่บ้างครับ เพราะว่าคอมเมนต์ค่อนข้างแรง”

พี่เขาว่าอย่างไรบ้าง ?


“พี่เขาบอกว่าถ้ามันไม่โอเค เราก็เป็นพี่เป็นน้อง ให้กำลังใจกันไปดีกว่า คือผมก็มองพี่เขาเป็นพี่ชายคนหนึ่งอยู่แล้ว ตอนนี้พี่เขาก็มองเราเป็นน้องชายคนหนึ่งให้กำลังใจกัน เป็นเหมือนรุ่นพี่ที่อยู่ในวงการบันเทิง ช่วยแนะนำรุ่นน้องที่เข้ามาใหม่”พี่เขาถึงขั้นต้องไปปฏิบัติธรรมเลยเหรอ ?
“ไม่ได้ถึงขนาดนั้นหรอกครับ อันนั้นเป็นส่วนที่พี่เขาเป็นสายมูอยู่แล้ว ชอบทำบุญอยู่แล้ว ไม่ได้แรงขนาดนั้นครับ”เรารู้สึกอย่างไร ?
“ก็ไม่ได้ถึงกับเว้นระยะห่างขนาดนั้นครับ พี่เขาก็ยังเป็นพี่ที่แนะนำเราอยู่ ไม่ได้ไม่ดีต่อกัน ไม่ได้ห่าง หรือทิ้งกันไปเลย ยังเป็นพี่น้องที่ช่วยเหลือ หรือว่าแนะนำกันอยู่ เพราะว่าอย่างไร ผมกับพี่เขาก็ต้องได้เจอกันอยู่ดี ต้องได้ร่วมโปรเจกต์ ต้องได้มีการทำเพลง หรือว่ามีการทำงานด้วยกันอยู่ดี”แสดงว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีผลกับความสัมพันธ์ ?
“ใช่ครับ ไม่ได้มีผลกับความสัมพันธ์ที่ต้องตัดพี่ตัดน้อง หรือว่าห่างกันกับพี่ เก่ง ไปเลย ไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ”แต่แค่เบรกกับการที่จะเดินหน้าจีบเป็นแฟน ?
“อันนั้นแน่นอนอยู่แล้วครับ ที่จะหยุดความสัมพันธ์แบบเป็นแฟนกัน ไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ เป็นแค่พี่น้องครับ มีการคุยกัน ปรึกษากันจนเข้าใจแล้วครับ”เราแคร์แฟนคลับมากเหมือนกัน ?
“ก็โอเคครับ ส่วนมากที่เราอยู่ได้ก็เพราะแฟนคลับ คนที่ซัปพอร์ตเรา ที่ดูแลเรา ในส่วนของพี่เก่งก็เหมือนกันครับ ก็มีแฟนคลับในกลุ่มของพี่เก่ง ที่ทั้งชอบและก็ไม่ชอบเหมือนกัน ต่างคนต่างเป็นศิลปินเหมือนกัน เราก็ต้องเอาแฟนคลับไว้ก่อน เพราะว่าเราต้องอยู่กับแฟนคลับไปนานๆ อยู่แล้ว”ใครเป็นคนตัดสินใจพูดก่อน ?
“ปรึกษากันทั้ง 2 คนเลยครับ ตกลงร่วมกัน แต่ว่าส่วนมากผมจะเป็นคนที่ปรึกษาพี่เขาอยู่แล้ว เพราะว่าพี่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ก็แล้วแต่พี่เขา”มันมีโอกาสกลับมาพัฒนาความสัมพันธ์กันอีกไหม ?
“ก็มีสิทธิ์เป็นไปได้นะครับ เพราะว่าผมก็ไม่มีใคร พี่เขาเองก็ไม่มีใคร มันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ทั้งสองอยู่แล้ว”

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีส่วนให้ต้องเบรกความสัมพันธ์นี้ไว้ก่อน ?
“ใช่ครับ เกรงใจแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่าย เอาแฟนคลับไว้ก่อน พูดตรงๆ นะครับ เราอยู่ได้เพราะแฟนคลับ ถ้าไม่มีแฟนคลับ พวกผมก็อยู่ไม่ได้”