"ธนกร"โวกระแส รทสช.ดีวันดีคืน จ่อนำทัพเปิดตัว 9 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เมืองคอน

2023-03-03 09:21:55

"ธนกร"โวกระแส รทสช.ดีวันดีคืน จ่อนำทัพเปิดตัว 9 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เมืองคอน

Advertisement

"ธนกร"เตรียมนำทัพ รทสช. หาเสียงเมืองคอน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร 9 เขต มั่นใจประชาชนเทคะแนนให้ยกทีม ผลงาน "บิ๊กตู่" เพียบกระแสดีวันดีคืน นโยบายโดนใจทั้งสวัสดิการพลัส เบี้ยผู้สูงอายุ 1,000 บาท ตั้งเป้ากวาดที่นั่ง ส.ส.ภาคใต้อีกหลายจังหวัด

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.66 นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมือง พรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีผลโพลหลายสำนักได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ ภาคใต้ พบส่วนใหญ่สนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีสะท้อนถึงกระแสความนิยมที่มีต่อพลเอกประยุทธ์หลังทุ่มเททำงานเพื่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพลเอกประยุทธ์ได้เน้นย้ำกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ต้องทำงานแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน ช่วยกันทำให้ประเทศชาติดีขึ้น และพรรครวมไทยสร้างชาติจะไม่โจมตีหรือเป็นศัตรูกับใคร ต้องรักษาบ้านเมืองให้สงบเรียบร้อยเดินหน้าสู่การเลือกตั้งที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ จากผลงานที่เข้าตาและความมุ่งมั่นตั้งใจทำให้ประชาชนพร้อมที่จะสนับสนุนพลเอกประยุทธ์บริหารประเทศ

นายธนกร กล่าวต่อว่า หลังจากพรรครวมไทยสร้างชาติทำการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 40 คน จากนี้จะเดินหน้าลงพื้นที่ลุยหาเสียงเลือกตั้ง และในวันที่ 5 มี.ค.นี้ ตนเองจะลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และจะมีการนัดหารือแนวทางยุทธศาสตร์หาเสียงเลือกตั้งกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรครวมไทยสร้างชาติ ทั้ง 9 เขต ปนะกอบด้วยนายพูน แก้วภราดัย ลูกชายของนายวิทยา แก้วภารดัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 นายนนทิวรรธน์ นนทภักดิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2  นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ น้องชายนายเทพไท เสนพงศ์ อดีตสส. ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 นายสิทธิรัก ทิพย์อักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 นายฉัตรชัย ธนาวุฒิ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 5 นายธีรพงษ์ เพิ่ม ส.อบจ.อำเภอทุ่งใหญ่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 6 นายพิทยา ชุมภูทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 7 นายสายัณห์ ยุติธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 8 น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 9

นายธนกร กล่าวอีกว่า ทั้ง 9 คน เป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ พร้อมที่จะสนับสนุนการทำงานของพรรครวมไทยสร้างชาติ ในการอาสาดูแลพี่น้องประชาชน และยังเป็นบุคคลที่มีความใกล้ชิดประชาชนในพื้นที่ ตนจะนำทัพด้วยตัวเองจึงเชื่อว่าจะชนะเลือกตั้งกวาดที่นั่ง ส.ส.นครศรีธรรมราชยกทีม นอกจากนี้ หลังเปิดตัวแคมเปญของพรรครวมไทยสร้างชาติ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” ที่ดูแลประชาชนครอบคลุมทุกเจเนอเรชันอย่างเท่าเทียม โดยเฉพาะนโยบาย “บัตรสวัสดิการพลัส” และการปรับ “เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ” เป็น 1,000 บาทต่อเดือน ทำให้มีความมั่นใจว่าประชาชนในพื้นที่ภาคใต้หลายจังหวัดจะเทคะแนนเลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคใต้ของพรรครวมไทยสร้างชาติ และด้วยผลงานมากมายโดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคม ถนนหนทาง การท่องเที่ยว ความสำเร็จการแก้ปัญหาโควิด-19 ที่พล.อ.ประยุทธ์ดำเนินการมาจะทำให้พี่น้องประชาชนไว้วางใจให้เป็นนายกรัฐมนตรีสมัย