สองครูสาวบรรจุใหม่ถูก18ล้อทับดับอนาถ

2018-02-08 16:50:11

สองครูสาวบรรจุใหม่ถูก18ล้อทับดับอนาถ

สมุทรปราการเศร้า! สองครูสาวสวยบรรจุใหม่ประสบอุบัติเหตุรถบรรทุก18ล้อทับหัวดับอนาถ


เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ร.ต.ท.ปิยวัฒน์ ปรัชญา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ รถเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณหน้าร้านข้าวมันไก่และโลตัสเอ็กซ์เพรส ตรงข้ามตลาดนัดเกาะงอก ริมถนนสุขสวัสดิ์ – ป้อมพระจุลจอมเกล้า หมู่ที่ 1 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ มูลนิธิปอแต็กตึ้ง รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุริมถนนสุขสวัสดิ์-ป้อมพระจุลจอมเกล้า เลนมุ่งหน้าสามแยกเจดีย์ ที่บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองพบศพ น.ส.น้ำฝน บุญเต็ม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 164 หมู่ที่ 1 ต.กระออม อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ และ น.ส.เกษรกมล ดำทรัพย์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 / 7 หมู่ที่ 4 ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ทั้งคู่เป็นครูสาวสวยที่เพิ่งบรรจุใหม่อยู่ที่โรงเรียนวัดไตรมิตรวราราม ใกล้ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบว่าทั้งคู่มีบาดแผลถูกล้อรถบรรทุกทับที่บริเวณศีรษะมันสมองและเลือดแตกกระจาย สภาพศพนอนกอดกันแน่น


Advertisement
ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Scoopy สีชมพูดำ ทะเบียน ขจข-22 กำแพงเพชร ล้มพลิกคว่ำทับร่างอยู่ นอกจากนี้พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ Isuzu สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน 81-4068 ประจวบคีรีขันธ์ ลูกพ่วงทะเบียน81-5767 ประจวบคีรีขันธ์ ตรวจสอบพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่ล้อหน้าข้างซ้าย มีคาบเลือดติดอยู่บริเวณล้อและบังโคลน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุม นายสมศักดิ์ ธิบดี อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกคันก่อเหตุดังกล่าว สอบสวนให้การว่าได้ขับรถบรรทุกออกจากซอยวัดแหลมมุ่งหน้าไปทางสามแยกเจดีย์ จู่ๆเห็นรถจักรยานยนต์ที่มีครูสองคนซ้อนท้ายกันมาเสียหลักพุ่งเข้าที่รถตนทำให้เบรกไม่ทัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำต่อไป


นางวัชรี มีสร้อย อาจารย์ประจำ รร.วัดไตรมิตร เปิดเผยว่า ครูน้ำฝน และครูเกสรกมล เป็นครูบรรจุใหม่เพิ่งผ่านเกณฑ์ประเมินเป็นครูปฎิบัติการ เมื่อเดือนกันยายน 2560 คุณครูทั้งสองคนพักอยู่ที่บ้านพักครูของ รร.วัดไตรมิตรย่านป้อมพระจุลที่เดียวกันและพักอยู่ห้องเดียวกันด้วยทั้งคู่รักกันมากเป็นคนเก่งและขยัน เป็นที่รักใคร่ของคุณครู ท่านอื่นๆและเด็กนักเรียน ก่อนเกิดเหตุทราบว่าคุณครูทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักมาและจอดแวะซื้อของที่โลตัสเอ็กซ์เพรสที่อยู่ข้างทาง ซึ่งมีระยะทางอีกไม่ถึง 100 เมตรก็ถึงโรงเรียนแล้ว แต่เนื่องจากบริเวณคอสะพานข้ามคลองดังกล่าวเป็นถนนโค้งคอขวดและมีพื้นที่สูงกว่าเมื่อคุณครูขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาทำให้ไปชนกับก้อนหินข้างทางและจากสภาพเป็นถนนลื่นทำให้เสียหลักพลิกคว่ำไปเฉี่ยวกับรถบรรทุกที่วิ่งผ่านมาเสียหลักเข้าไปใต้ล้อรถจนถูกรถบรรทุกดับอนาถดังกล่าว

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง