ไม่แข็งแล้ว!! "บอม" แฮปปี้สลัดภาพพระเอกโรบอท

2018-02-08 14:50:17

ไม่แข็งแล้ว!! "บอม" แฮปปี้สลัดภาพพระเอกโรบอท

ได้ฉายาพระเอกโรบอทไปครองอยู่หลายปีสำหรับหนุ่ม "บอม-ธนิน มนูญศิลป์" จนต้องไปซุ่มฝึกการแสดงแบบยกแผงจนได้ที่ลงละครเรื่องชั่วโมงต้องมนต์ ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ พร้อมทั้งได้รับเสียงชมจากแฟนๆว่า พัฒนาการทางการแสดงดีขึ้นแบบก้าวกระโดด งานนี้เจอพระเอกคนดังเลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยว่า

ดีใจครับ ก็ตั้งใจทำเรื่องนี้เต็มครับ ก็จริงๆ ก็เขินนะ เพราะว่าเป็นเพศที่เราไม่คิดว่าจะได้เป็นมาก่อน หลายๆคนชื่นชอบ ถึงกับมาถามว่าเป็นจริงๆใช่ไหม ก็พูดตรงๆว่าเขินมากๆเลย


Advertisement
เรียกว่าพระเอกโรบอทไม่ได้แล้ว ?
ผมว่าจากที่ดูก็ไม่น่าเรียกแล้วนะ(ยิ้ม)

Advertisementฝึกฝนทางการแสดงนานไหมกว่าจะสามารถเอาชนะใจคนดูได้?
ต้องบอกว่าทุกเรื่อง จะมีการเวิร์กชอปค่อนข้างนาน อย่างละครเรื่อง ชั่วโมงต้องมนต์ที่เห็นเป็นสาวได้ขนาดนั้น คือประมาณ เกือบ 3 เดือนเลยนะ 3 เดือนเต็มๆที่เราเวิร์กชอปก่อนถ่ายทำ จริงๆผมมีความสุขทุกครั้งที่มีคนดูละครแล้วยิ้มตาม หรือว่าชื่นชอบในคาแรคเตอร์ตัวนี้ มันเหมือนประสบความสำเร็จ ในด้านของการแสดง เห็นคอมเมนต์มาเยอะๆ แล้ว เรารู้สึกมีกำลังใจ ที่สำคัญคือพ่อแม่ผมยิ้มตามไปด้วย อันนี้ผมก็แฮปปี้นะครับ

ก่อนหน้านี้จิตตกไหมเวลามีคนพูดถึงการแสดงของในแง่ลบ?
ผมก็จะบอกกับตัวเองว่าไม่ว่าจะเป็นการไหนก็ตาม จะเป็นละครเรื่องนี้ หรือว่าละครเรื่องหน้า เดี๋ยวก็ต้องเริ่มใหม่ มันอาจจะเป็นบทที่เป็นผู้ชาย แต่ว่าเดี๋ยวเรามาดูว่า จะมีอะไรที่น่าเล่น น่าค้นหา เป็นเสน่ห์ออกมา เดี๋ยวก็ ค่อยๆ ไปต่อครับ


Advertisement
ฟีดแบคจากเพื่อนๆว่าอย่างไรบ้าง?

ตอนนี้เพื่อนๆเราทักทายว่า สวัสดีเพื่อนสาว เพื่อนก็ไลน์มาถามว่าเปิดตัวแล้ว หรือ แกรนด์โอเพนนิ่งหรือเปล่า เล่นเป็นตัวเองหรือ ถามเยอะมาก ก็รู้สึกว่าถ้าทำให้เพื่อนเชื่อได้ คนดูก็น่าจะเชื่อตาม คือวันนี้เราได้โจทย์มาว่าเราเป็นตัวละครนี้นะ อย่าเข้าใจผิดนะ

กลัวสาวๆ เข้าใจผิดไหม?
กลัวนิดนึง แต่ว่าก็เขาคงเข้าใจหละ ว่ามันคือการแสดง

Advertisementสาวๆ ที่เราคุยอยู่มีสงสัยอะไรไหม?
ถ้าตอนนี้สาวที่คุยอยู่ยังไม่มีแต่ว่าถ้าเกิดในอนาคนยังเราก็จะบอกว่ามันคือการแสดงนะ จริงๆยังเป็นผู้ชายนะ ถ้าเกิดว่าทำให้รู้สึกเชื่อได้ ก็แปลว่าน่าจะแสดงใช้ได้อยู่เหมือนกันนะ ยืนยันว่ายังเหมือนเดิมครับ ยังแมน

ที่บ้านว่าไงบ้าง?
ตกใจ พ่อบอกว่าไม่เคยเห็นอะไรอย่างนี้มาก่อน ก็โอเคเป็นภาพจำไปก่อนก็ได้ครับ เพราะว่าละครยังออนแอร์อยู่

สถานะหัวใจตอนนี้โสดไหม?
โสดครับ โสดสนิทครับ ตอนนี้ไม่ได้คุยครับ

Advertisement