เมีย ร.ต.อ.ช็อก ฝันลูกชายเป็น ตร.เหมือนพ่อ

2018-02-07 18:55:19

เมีย ร.ต.อ.ช็อก ฝันลูกชายเป็น ตร.เหมือนพ่อ

ภรรยาของ ร.ต.อ. ถูกหนุ่มเมายิงดับ เผยสามีรักลูกชายวัย 8 ขวบมาก ฝันอยากให้เป็นตำรวจเหมือนพ่อ 


จากกรณีเกิดเหตุ ร.ต.อ.อิสระพงศ์ กุลจินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม ถูกยิงเสียชีวิต ส่วนนายศุภสิทธิ์ หม่องเลี้ยง อายุ 37 ปีตำรวจอาสา ถูกยิงเข้าหน้าท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้าระงับเหตุ นายนิรุต จิตหมั่น อายุ 39 ปี เมาสุราคุ้มคลั่ง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่วัดศรีรัตนาราม (บ่อหิน) ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.นงค์รักษ์ จันทรง อายุ 44 ปี ภรรยาของ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ เปิดใจว่า ขณะนี้รู้สึกช็อกและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รับไม่ได้ทำใจไม่ได้มันเร็วเกินไป ก่อนเกิดเหตุยังได้โทรศัพท์คุยกันอยู่ ซึ่งก่อนจะวางสายสามีบอกกับตนว่า จะไประงับเหตุทะเลาะวิวาท แม่กับลูกทะเลาะกัน ถ้าเสร็จงานแล้วจะกลับไปกินข้าวที่บ้าน หลังจากนั้นก็มาทราบข่าวว่า สามีเสียชีวิต


Advertisement"ปกติแล้วนิสัยสามีเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นและลูกน้อง เวลาเกิดเหตุมักจะออกไปก่อนเสมอ ไม่ว่าในเวลานั้นจะทำอะไรก็ตาม หลังจากนี้ทางครอบครัวคงลำบาก เพราะขาดเสาหลักของครอบครัวไป รวมทั้งการเลี้ยงดูลูกชาย วัย 8 ขวบ ที่ไม่อาจกลับมาเหมือนเดิมได้อีกแล้ว โดยปกติแล้วสามีรักลูกมาก จะเป็นคนสอนหนังสือลูก เพื่อผลักดันให้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเหมือนพ่อ"น.ส.นงค์รักษ์ กล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง