"อาเล็ก" ขอโทษ เจอกระทู้ทำหน้าเหยียดแฟนคลับ

2018-02-07 15:40:00

"อาเล็ก" ขอโทษ เจอกระทู้ทำหน้าเหยียดแฟนคลับ

หวานขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับคู่ของหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ กับสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่เมื่อวันเกิดสาวเต้ยหนุ่มอาเล็กลุกไปเซอร์ไพรส์กันถึงบ้าน งานนี้เจอฝ่ายชายเลยถามถึงเรื่องนี้และเรื่องที่มีคนตั้งกระทู้เรื่องไปขอหนุ่มอาเล็กถ่ายรูปแล้วโดนทำหน้าเหยียดใส่ว่า


  

Advertisementก็ไปเซอร์ไพรส์ เขาอยู่บ้านเหมือนจะนอนแล้ว ไม่ได้วางแผนนานอะไรมากเป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่ได้หวือหวา เรียกว่าเซอร์ไพรส์ได้เพราะตอนแรกเขาบอกจะนอนแล้ว เราก็ใช้เวลาตอนเขาอาบน้ำซิ่งรถไปหา ของขวัญเป็นต่างหูน่ารักๆ ครับ ไม่ได้เป็นของที่เขาอยากได้อยู่แล้ว เป็นของที่ผมอยากให้ จริงๆ เวลาเราซื้อของให้ใคร ก็อยากจะให้เป็นต่างหูที่ไม่ได้หายากหรือมีอะไรพิเศษขนาดนั้นด้วย เราก็มอบให้ไป ส่วนเขาจะใส่หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ ในใจเราก็อยากให้ใส่อยู่แล้วครับ

ให้ต่างหูจะได้ใกล้หูใกล้ตาแบบนี้หรือเปล่า?
ไม่(หัวเราะ) เวลาให้อะไรเราก็อยากให้ใช้จริงๆ ไม่ใช่แค่เขานะ เวลาเราซื้อของอะไรให้ใคร เราก็อยากให้เขาเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ

Advertisement


พอให้ไปเต้ยว่าไงบ้าง?
ก็ใส่เลย

ทำไมถึงเรียกเต้ยว่าไข่ต้ม?

Advertisementก็เป็นสรรพนามที่เรียกกัน เพราะหน้าเขาเนียนๆ เด้งๆ คล้ายไข่ต้ม(หัวเราะ) นี่คิดว่าทุกคนก็น่าจะรู้เยอะเกินไปแล้วครับ(หัวเราะ) หลังจากให้ของขวัญวันรุ่งขึ้นก็ไปทำบุญกันแล้วเต้ยมีสรรพนามเรียกเราว่าอะไร?
ไม่ต้องรู้หรอกครับ อย่ารู้เลย ไปถามเขาแล้วกัน ถ้าเขาบอกก็บอก แต่อย่ารู้เลย (หัวเราะ)

Advertisement

มีกระทู้ว่าไปเจอเรามาแล้วเข้าไปขอถ่ายรูปกับเรา แล้วเราทำหน้าเหยียดใส่เขา?
เป็นกระทู้ที่เห็นมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว ต้องบอกก่อนว่าตัวเล็กคิดว่าการที่มีคนมาขอเราถ่ายรูป มีคนสนใจเราอยู่ มันคือเรื่องดีของเราที่มีคนมาชื่นชอบเรา มีคนรักเรา เราจะคิดเสมอว่าถ้ามันไม่ได้มีอุปสรรคอะไรที่จะทำให้เราถ่ายรูปกับเขาไม่ได้เล็กถ่ายกับทุกคนอยู่แล้ว ผมค่อนข้างซีเรียสครับ เพราะเล็กคิดว่าตัวเล็กเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรที่เล็กคงไม่เห็นจริงๆ ก็ต้องขอโทษไว้ด้วย การที่มันมีกระทู้อันนี้ออกมามันก็เป็นข้อดี มันทำให้เราได้ย้อนมองตัวเองอีกทีนึง ก่อนหน้านี้เราอาจจะคิดว่าเราใส่ใจมากแล้ว เราก็ต้องใส่ใจให้มากขึ้นไปอีก ก็ให้เป็นความผิดพลาดของเล็กเองครับ เล็กพร้อมและยินดีมากๆ ที่จะถ่ายรูปกับทุกคนครับผมได้ไปแก้ตัวไหมหลังจากเจอกระทู้?

Advertisementไม่ได้แก้ตัวอะไรครับ ต้องฝากสื่อด้วย อย่างที่บอกเล็กพร้อมและยินดีมากให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับผม อย่างเรื่องราวบนโซเชียลฯ ก็มีอ่านบ้าง มีคนส่งมาให้อ่านด้วย กระทู้ที่ดีเราก็โอเค แฮปปี้ แต่กระทู้ที่ไม่ดี เราก็มองว่ามันมีข้อดีอยู่เหมือนกันตรงที่ทำให้เราได้ย้อนมองตัวเอง เหมือนมีผู้ใหญ่มาติเรา ให้เราพัฒนาตัวเอง มองว่าเป็นอะไรที่ดีครับ ถามว่ามีบั่นทอนไหมก็มีคิดตามว่าเราไปทำตอนไหน ก็คิดไม่ออกว่าไปทำตอนไหน ยังไงก็ขอโทษไว้ด้วยครับ อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรก็ตามแต่คนที่เขียนกระทู้บอกรู้สึกผิดหวังในตัวเรามากๆ?
ถ้าบอกว่าครั้งหน้ามาถ่ายกันใหม่เขาจะมาไหม(หัวเราะ) มันอาจจะเป็นจังหวะจริงๆ ที่เล็กมองไม่เห็น ไม่ได้สนใจจริงๆ เล็กต้องขอโทษจริงๆยืนยันว่าดังแล้วนิสัยไม่เปลี่ยน?
คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผม ผมคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ดีนะครับ