เกี๊ยวซ่าดอกกุหลาบขายดีรับวาเลนไทน์

2018-02-07 14:10:22

เกี๊ยวซ่าดอกกุหลาบขายดีรับวาเลนไทน์

เจ้าของร้านเกี๊ยวซ่า จ.นครสวรรค์ ไอเดียบรรเจิด ทำเกี๊ยวซ่าดอกกุหลาบขายรับวาเลนไทน์ ลูกค้าให้การตอบรับสั่งจองเพียบเมื่อใกล้จะถึงวันแห่งความรัก จึงมีแม่ค้า ที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เกิดไอเดีย ผลิตเกี๊ยวซ่าทำเป็นรูปดอกกุหลาบนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าก่อนวันวาเลนไทน์ โดยไอเดียร์นี้ นอกจากจะหวังเรียกยอดขายในห้วงเทศกาลวันแห่งความรักแล้ว ยังสามารถนำอาหารเมนูดังกล่าว ไปมอบให้กับคนรักหรือคนในครอบครัวแทนการสื่อรักด้วยดอกกุหลาบอีกด้วย


เจ้าของไอเดียบรรเจิดนี้ คือ นางสุไพรัตน์ วิเชียรกัลยารัตน์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านขายเกี๊ยวซ่า ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านดรีมแลนด์ หมู่ที่ 9 ต.วัดไทร อ.เมืองนครสวรรค์ ต่างเร่งทำเกี๊ยวซ่ารูปดอกกุหลาบสื่อรัก ให้ทันกับยอดสั่งซื้อของลูกค้า ที่โทรมาสั่งจองกันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากมีการนำภาพเมนูอาหารดังกล่าว ไปโพสต์ในโลกออนไลน์ ปรากฏว่า มีกระแสต้อนรับเป็นอย่างดี จึงทำให้มียอดสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่วนเกี๊ยวซ่ารูปดอกกุหลาบสื่อรักนี้ จะใช้เนื้อหมูบดผสมกับผักต่างๆ นำมาทำเป็นไส้วางบนแผ่นเกี๊ยวก่อนจะทำการม้วนขึ้นรูปให้เป็นรูปดอกกุหลาบ จำนวน 4 ชิ้น จัดวางลงในแก้วพลาสติกใส พร้อมกับแต่งเติมสีสันด้วยผัก นำไปจำหน่ายในราคาเบาๆ เพียงแก้วละ 50 บาทเท่านั้น


Advertisementนางสุไพรัตน์ เล่าว่า ทำขายมาตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก เพราะช่วงวันวาเลนไทน์แต่ละปี ดอกกุหลาบจะมีราคาสูงขึ้น จึงทำให้เกิดไอเดียที่จะทำเกี๊ยวซ่าที่ทำขายทุกวัน ปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เป็นดอกกุหลาบ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภคนำไปเป็นสื่อบอกรักให้กับคนรู้ใจหรือคนในครอบครัว คนที่ได้รับอิ่มอร่อย แถมสุขภาพดีด้วย หากลูกค้าสนใจสามารถโทรมาสั่งได้ที่ 081-8883654 แต่ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพราะในตอนนี้มีลูกค้าให้ความสนใจโทรมาสั่งจองกันอย่างไม่ขาดสาย


แท็กที่เกี่ยวข้อง