"อาย วราไพรินทร์" จับมือรัฐบาลบาห์เรน ประกบผู้นำนานาชาติ ลุย matching CEO พร้อมพาทัวร์ธุรกิจ

2023-02-14 11:00:22

"อาย วราไพรินทร์" จับมือรัฐบาลบาห์เรน ประกบผู้นำนานาชาติ ลุย matching CEO พร้อมพาทัวร์ธุรกิจ

Advertisement

"อาย วราไพรินทร์" จับมือรัฐบาลบาห์เรน ประกบผู้นำนานาชาติ ลุย matching CEO พร้อมพาทัวร์ธุรกิจเป็นดาราสาวนักธุรกิจไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญจากงานระดับโลก Entrepreneurs Global Conference ที่ประเทศบาเรน สำหรับ "อาย วราไพรินทร์" ซึ่งเป็นการรวมนักธุรกิจและและนัก speaker ระดับโลกมารวมตัวกัน ทั้งบุคคลมีชื่อเสียง ประธานองค์กรต่างๆ รวมถึงราชวงศ์คูเวต และซาอุดีอาระเบีย งานนี้ ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช จากประเทศไทยมาร่วมแสดงวิสัยทัศน์ด้วย


โดยสาว "อาย" กล่าวว่า "ต้องบอกว่างานนี้เป็นการจัดงานของกระทรวงพาณิชย์ประเทศบาห์เรน ชื่องาน “Entrepreneurs Global Conference“ จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งทางกระทรวงได้เชิญวิทยากรคนมีศักยภาพทั่วโลกรวมถึงราชวงศ์ต่างๆ มาร่วมพูดคุยเสวนา ซึ่งอายเป็นหนึ่งเดียวในฐานะนักธุรกิจไทย บริษัท ceo eyes และไทยวรา (บาห์เรน) ที่ได้โอกาสมาร่วมรับฟัง รวมถึงท่าน ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช ท่านเป็นตัวแทนประเทศไทยมาพูดเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง Power of Woman และได้เซนต์ MOU บันการลงนามความเข้าใจ ระหว่าง Bahrain Entrepreneurs organization (BEO) และ World Business Angel Forum (WBAF) ...

... ซึ่งท่านพูดดีมากเสียดายอยากให้คนไทยได้ฟังกันทุกคน แต่สิ่งที่ได้จากงานวันนี้และเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท CEO Eyes มากที่สุด คือการที่เราจะได้มีโอกาสเข้าร่วมงานกับรัฐบาลที่บาห์เรน ในการส่งเสริมนักธุรกิจทั้งไทย ยุโรปและกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง ให้ได้มีการทำการประชาสัมพันธ์ระดับนานาชาติ อีกทั้งได้ลงหนังสือพิมพ์ชั้นนำในตะวันออกกลาง Gulf Daily News อีกครั้งเป็นครั้งที่ 2"

"อาย" พูดต่ออีกว่า "รวมถึงยังได้เปิดตัวนิตยสารในเครือ CEO Eyes ที่จัดพิมพ์ไว้ในเรื่องราวของภาคธุรกิจ, บุคคล, การท่องเที่ยว และรัฐบาลไทย เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ ตีพิมพ์มาวางแผงที่ตะวันออกกลางเช่น ดูไบ บาห์เรนและคูเวต ในครั้งนี้ไปพร้อมกันอีกด้วย อย่างที่อายเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ว่า บริษัท CEO Eyes เราเป็นกลุ่มบริษัทจัดทำประชาสัมพันธ์ทั้งสื่อไทยและสื่อตะวันออกกลาง รวมถึงการพัฒนาให้ความรู้ระดับผู้นำองค์กรในประเทศไทยและต่างประเทศ ...โชคดีที่เราทำธุรกิจเปิด Supermarket ไทยและเป็น partner กับห้างกลาง - ใหญ่ ที่อาหรับมากว่า 3 ปี จึงได้รับความไว้วางใจประชาชนที่นี่และมีคอนเนคชั่นกับภาคธุรกิจที่นั่น และต้องขอบคุณทีมงานทุกคนทั้งสามประเทศทั้งไทย บาห์เรน และ ดูไบ ที่เต็มที่มากๆ จึงทำให้บริษัท CEO Eyes และไทยวรา เดินงานได้อย่างสะดวก ตรงจุดและตรงเป้าหมาย เพื่อให้นักธุรกิจไทยก้าวไปถึงตะวันออกกลางมากที่สุด"ซึ่งจากนี้เราจะมีการทำทัวร์นักธุรกิจ มีทั้งจับมือร่วมงานกับต่างชาติ และทั้งทัวร์แบบดูงาน ซึ่งถามว่าใครจะมาก็ได้หรือเปล่า ต้องบอกว่าเราจะมีการคัดเลือกตามความเหมาะสม เพราะเราไม่อยากเห็นนักธุรกิจไทยที่มีความฝันแต่อาจจะไม่พร้อมแล้วต้องมาเสียใจและผิดหวัง 

ทางเราจะมีการคัดกรอง ดูแล ช่วยเหลือ อายต้องกราบขอบพระคุณท่านหม่อมหลวงปรียพรรณ ศรีธวัช ที่ให้เกียรติอายมากๆ โดยกล่าวถึงอายบนเวที เพื่อแนะนำอายต่อสาธารณชนที่มาร่วมงานว่า อาย คือ นักธุรกิจหญิงไทยที่มีความตั้งใจอยากจะส่งเสริมธุรกิจระหว่างประเทศนำความเจริญมาสู่กัน จนทั้ง Hall ถึงกลับปรบมือให้อายทั้งๆ ที่อายก็แค่เด็กรุ่นใหม่คนนึง อายรู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากกับความเมตตาของท่านและทุกคนในครั้งนี้ และที่สำคัญขอขอบพระคุณ คุณปิยภักดิ์ ศรีเจริญ (เอกอัครราชทูต ณ กรุงมานามา) เป็นอย่างยิ่งที่สนับสนุนและส่งเสริมพร้อมให้การช่วยเหลืออาย ได้เข้าใจในสิ่งที่อายตั้งใจอยากจะผลักดันงานนี้ จะเป็นงานที่ตราตรึงในใจอายและอายตั้งใจว่า จะจัดงานดีๆ แบบนี้กับกลุ่มผู้นำองค์กรในประเทศไทยดึงชื่อเสียงที่ดีและความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างประเทศกลับมาอีกด้วยค่ะ สนใจปรึกษาเรื่องทำธุรกิจในบาห์เรน หรือทำ PR ในตะวันออกกลาง ติดต่อ Line : @CEOeyes https://lin.ee/eqkTxI4 Www.ceo-eyes.com Tel : 094-9800666,099-4502662