"เครสเชนโด" ประกาศแยกวง!

2018-02-07 12:10:30

"เครสเชนโด" ประกาศแยกวง!

"นรเทพ มาแสง" หัวหน้าวง “เครสเชนโด” ประกาศแยกวงลงโซเชียล เพื่อแยกย้ายไปทำอย่างอื่นต่อไป


นับเป็นข่าวที่ช็อกวงการและเหล่าแฟนคลับไม่น้อย สำหรับการประกาศแยกวงแบบสายฟ้าแลบชอง นอ-นรเทพ มาแสง มือเบส และหัวหน้าวง “เครสเชนโด” เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 ก.พ. ทางเฟซบุ๊ก “นรเทพ มาแสง” โดย นอ ได้อธิบายถึงเหตุผลและรายละเอียดเอาไว้ยาวเหยียดว่าAdvertisement“ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมานะครับ
งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา หลังจากเดือนเมษายน 2561 นี้เป็นต้นไป จะไม่มีวงดนตรีเครสเชนโดจากการทำงานของทีม นอ,แชมป์,บอส,เก้ง แล้วนะครับ เราสี่คนคุยกันแล้วว่าจะไปทำอย่างอื่นบ้าง หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาต่างๆกันมาพักใหญ่ๆ
ผมตกลงกับแชมป์ เราสองคนกอดคอฝ่าฟันกันมาตั้งแต่เริ่มจนถึงทุกวันนี้ ทั้งบอสที่มาช่วยในวันยากลำบากและเก้งที่เป็นเหมือนวันใหม่ของพวกเรา
แต่ทุกอย่างก็เสื่อมสลายลงไปตามวัฏจักรของมัน เราสี่คนคุยกันและตกลงว่าจะยุติบทบาทในนามวงเครสเชนโดจากการทำงานของเราไว้แค่เดือนเมษายนนี้เท่านั้น เพราะเรารับงานแสดงไว้ถึงเดือนนั้น

Advertisementอัลบั้มอัตตวิถีจะขอเป็นอัลบั้มสุดท้าย และเพลงรถไฟขบวนเก่า ที่เป็นบันทึกการแสดงสดจากคอนเสิร์ตออนเดอะรัน จะเป็นเพลงสุดท้ายจากการทำงานของเราสี่คนในนามวงเครสเชนโด
ขอบคุณจริงๆที่ร่วมเดินทางอันยาวนานมากับพวกเรา ทุกสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นขอเก็บเป็นความประทับใจไว้ตลอด ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ
ปีหน้าฟ้าใหม่ จะยังไงกันต่อ ขอค่อยว่ากันอีกที
ผมเหนื่อยแล้ว แรงที่จะฝ่าฟันถึงจะยังมีก็จะขอไปทำอย่างอื่นดีกว่า นอ/แชมป์/บอส/เก้ง ยังคงเป็นมิตรสหายที่ดีต่อกันตลอดไป
วันหน้าค่อยว่ากันครับ
นอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง